Top 3 phần mềm livestream tốt nhất

Top 3 phần mềm livestream tốt nhất
Rate this post

Top 3 phần mềm livestream tốt nhất

Livestream đang là kênh bán hàng online hiệu quả, giúp bạn tương tác với người dùng trực tiếp, phản hồi và trả lời khách hàng trong buổi live stream, tăng khả năng chốt đơn khi khách hàng được trả lời những gì họ thắc mắc khi vị trí địa lý, hoặc hoàn cảnh bắt buộc khiến họ không trực tiếp tới cửa hàng. Phần mềm Sniper sẽ giới thiệu những phần mềm livestream tốt nhất, được nhiều đánh giá cao, có chất lượng tốt để bạn tham khảo nhé.

Strean Yard

Top 3 phần mềm livestream tốt nhất

Là phần mềm Livestream chuyên nghiệp được khá nhiều người dùng vì tính năng tiện ích của nó như:
+ Livetream được Slide bài giảng
+ Livestream được cùng nhiều diễn giả từ nhiều Camera các nơi trên Thế giới
+ Livestream được cùng 1 lúc lên các Fanpage, Group, Profile khác nhau
+ Livestream được cùng 1 lúc lên website, Youtube, Facebook
+ Livestream gom được comments từ nhiều kênh về 1 nơi
+ Bắn lofgo như VTV
+ Chạy chữ quảng cáo
+ Tạo khung nhận diện thương hiệu
+ Đưa comments lên màn hình livestream
+ Đặt hình nền chờ sẵn
+ Phát chèn video quảng cáo vào livestream
+ Phát phim , Bóng đá
+ Đặt sẵn lịch Livestream lên Facebook , Youtube
Tuy nhiên bạn phải trả phí để có thể dùng nhiều tính năng hơn, cũng như livestream nhiều nền tảng được,bạn vẫn trải nghiệm được tính năng hiển thị comment tương tác lên màn hình lúc livetream khá là xịn xò thì Stream Yard có bản dùng thử cho bạn đấy. Nếu ưng ý bạn hãy đăng ký ở link https://streamyard.com/ để nhận 10$ tiền thưởng.

OBS Studio (Open Broadcaster Software)

Top 3 phần mềm livestream tốt nhất

OBS Studio là phần mềm miễn phí và mã nguồn mở để quay video và phát trực tiếp. Với lợi thế là một trong những phần mềm từ những thời đầu nên có lượng người dùng đông đảo, đội ngũ lập trình có nhiều thời gian để hoàn thiện phần mềm của mình so với các đối thủ khác. Chất lượng hình ảnh đẹp và sắc nét, hoạt động ổn định trên nhiều phiên bản Windown cộng thêm miễn phí, nên đây là phần mềm nằm top đầu từ sự lựa chọn của các Streamer
Các bạn tải phần mềm để dùng ở trang chính thức của OSB Studio tại https://obsproject.com/

GoStream

GoStream chủ yếu hỗ trợ người sử dụng LiveStream trên hai nền tảng mạng xã hội lớn nhất hiện nay là Facebook và Youtube. GoStream với nhiều tính năng hỗ trợ trong phần mềm nên tiết kiệm khá nhiều thời gian cho người sử dụng, cũng giống như Stream Yard, GoStream có bản dùng thử nghiệm hạn chế nhiều tính năng, bạn muốn hỗ trợ độ phân giải tốt, nhiều thời gian livestream và không có quảng cáo trong livestream của mình thì phải nâng cấp lên gói cao hơn.
Bạn trải nghiệm GoStream tại https://www.gostream.co/

Ngoài ra còn có nhiều phần mềm khác hỗ trợ livestream theo nhiều thế mạnh riêng như: Vmix LiveStream chất lượng lên tới 4K với bản có phí lên tới $700 USD.  xSplit GameCaster dành cho các Caster  BLV game,…Nhưng theo mình Top 3 phần mềm live stream mà mình chia sẽ phù hợp hầu hết cho những nhu cầu livestream thường ngày của bạn, dù bạn đang bán hàng online hay chơi game trực tuyến thì mình nghĩ cũng khá là đủ dùng. 

Để livestream bạn tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn, Livestream trực tiếp của bạn không chạy được quảng cáo do page của bạn không phải page tích xanh thì cũng đừng lo làm gì, hãy sử dụng công cụ chia sẻ livestream lên nhiều hội nhóm để tiếp cận thêm nhiều đối tượng khách tiềm năng hơn. Mà chẳng lo Page của bạn phải là Page tích xanh facebook, phí ADS để chạy livestream nữa.

Nếu bạn có gì khó khăn hãy liên hệ mình theo thông tin ở dưới, nếu mình biết sẽ hỗ trợ bạn.

Chúc bạn thành công 

Bình luận
Author: Nguyễn Đức Bình Khai vấn giúp bạn triển khai phần mềm Marketing, Bán Hàng KHÔNG TỐN CHI PHÍ QUẢNG CÁO ☎️ 0905817978; Blog: www.Bình1.vn

ĐẶT MUA