Xu hướng kinh doanh hiện nay

Rate this post

Nhu cầu kiếm tiền online từ Xu hướng kinh doanh Mỹ phẩm  tại Việt Nam ngày càng đồng thời được nhiều anh chị em đang hoàn hảo lên từng ngày. Nên vấn đề quan trọng là xây dựng nội dung như thế nào? Mình  xin tổng hợp Top 5 chủ đề hay giúp kiếm tiền online từ kiếm tiền online từ xu hướng kinh doanh Mỹ phẩm  tốt nhất hiện nay.

1.  Xu hướng thứ nhất là xu hướng làm đẹp cho các chị em phụ nữ như sau:

Xu hướng này liên quan đến các sản phẩm làm đẹp của chị em phụ nữ và đồng thời cả các cánh đàn ông nữa. Nếu bạn bán hàng online nhiều chắc biết năm nay 2020 là năm của MỸ PHẨM và rất được nhiều người quan tâm nên việc bán mỹ phẩm ngày đang giàu lên trông thấy. Đương nhiên còn về vấn đề đạo đức thì mình chưa bàn ở đây. Nhưng quan điểm của mình đó là mình phải tạo được giá trị THẬT cho khách hàng, không lừa đảo, không làm hại đến sức khỏe của khách hàng. Nếu biết sản phẩm là ĐỘC HẠI thì ngay lập tức phải dừng lại, tránh trường hợp mình thấy nhiều bạn bán những sản phẩm kem trộn, chứa các chất cấm như corticoid cực hại cho sức khỏe người dùng nhưng vì lợi nhuận, vì nó tác dụng nhanh nên nhiều chị em ham làm đẹp kéo nhau mua, nên việc hàng bán được nhiều thì bán, BẤT CHẤP!

Như vậy có một số sản phẩm trong lĩnh vực này như kem trị mụn, dầu gội, sữa rửa mặt.

  1. Xu hướng thứ hai là xu hướng Làm tình

Hi chắc chắn nhiều bạn cũng thấy không thoải mái và không muốn đi sâu vào xu hướng này. Nhưng thật sự bản năng tình dục là điều mà bất cứ ai cũng e ngại vì vậy các sản phẩm này luôn rất hot.

Mình thấy có những bạn livestream bán các đồ chơi tình dục, bạn ấy còn miêu tả rất chi tiết cách sử dụng. Và đặc biệt mình thấy rất nhiều anh cũng comment số điện thoại để đặt hàng. Rõ ràng là khi người ta NGẠI nhưng bên trong rất MUỐN thì bạn mới dám BÁN, bạn sẽ bán được rất nhiều hàng lại là đàng khác.

Tuy nhiên cũng phải có chút hiểu biết thì bán sẽ tốt. Trước kia mình cũng có bán sản phẩm liên quan đến việc chữa trị bệnh “mau ra” cho các anh, vì mình thấy các anh nhu cầu rất lớn. Cơ bản là họ chưa dám tự tin quảng bá về sản phẩm này hihi. Song các bạn nào hiểu và mạnh dạng về khoản này thì hoàn toàn có thể BÁN tốt và kiếm rất nhiều lợi nhuận về xu hướng này.

  1. Xu hướng thứ ba là xu hướng về Làm người

Xu hướng này biểu lộ rất rõ khi vài năm gần đây có những  khóa học phát triển bản thân, kỹ năng và giao tiếp mọc lên ầm ầm. Họ vẫn đang kiếm nhiều tiền, và rất nhiều tiền từ các sản phẩm thuộc xu hướng này.

Thời  nay mọi người ai cũng muốn học hỏi và tư duy để phát triển. Sách chưa bao giờ lỗi thời vì vậy nếu bạn có các sản phẩm trong lĩnh vực này là cực tốt và chiếm lợi thế.

Các sản phẩm mỹ phẩm,… bán tốt cũng là vậy.

  1. Xu hướng thứ tư là xu hướng làm giàu

Bạn muốn kiếm thật nhiều tiền không? Chắc chắn một từ là các bạn ai cũng sẽ trả lời là có. Đặc biệt là những ai có máu kinh doanh thì đương nhiên câu trả lời là CÓ phải không các bạn ! Làm doanh nhân mà không có máu kiếm tiền không có  máu làm giàu thì làm làm gì.

Chính vì vậy mọi người đều thích làm giàu, kiếm tiền trên các sản phẩm liên quan đến việc giúp người khác giàu lên như các khóa học về làm giàu, về  bất động sản,khóa học về chứng khoản, … thu hút được rất nhiều người tham gia.

Ngành mua bán đầu tư bất động sản cũng nằm trong xu hướng này vì nó cũng là một loại tài sản, có thể giữ giá trị tốt hơn tiền mặt rất nhiều và khả năng đột phá cao nên ai cũng ham muốn có một hoặc hai bất động sản. Ai mà tự tin vỗ ngực dạy mua bất động sản không  cần vốn chắc sẽ thu hút rất nhiều người học.

Mình từng làm trưởng bộ phận Maketting  ở PDCA một công ty đào tạo doanh nghiệp 2 năm, các khóa học ở PDCA là dạy về cách tự động hóa doanh nghiệp cũng nằm trong xu hướng này. Vì vậy ai mà chẳng muốn doanh nghiệp mình tự động để mình đi chơi vẫn có tiền và nhiều tiền hơn. Vì vậy khóa học được 4 năm mà đã thu hút hơn chục ngàn chủ doanh nghiệp, người làm kinh doanh tham gia học. Thật kinh ngạc phải không các bạn!

  1. Xu hướng thứ năm là xu hướngLàm cha mẹ

Vì bạn nghĩ mà xem, bạn bỏ ra  7-9 triệu để học một khóa học nào đó cho mình bạn có suy nghĩ đắn đó không? Nhưng bạn bỏ cho con bạn 20 triệu thậm chí 60 triệu một tháng để cho nó đi học ở trường này, trường kia cho bằng bạn bằng bè, bạn có tiếc không? Bỏ mạnh là đằng khác.

Chính vì tâm lý này mà cha mẹ nào cũng hết mức đầu tư cho con cái và không ngừng ngại tiếc tiền để đầu tư cho con.

Nếu bạn đang định kinh doanh các sản phẩm online thì xu hướng làm cha mẹ là một xu hướng không thể bỏ qua. Các sản phẩm cho trẻ nhỏ đang bùng nổ và sẽ còn tiếp tục phát triển hơn.

 

Bình luận
Author: Văn Thanh MinhVới kinh nghiệm hơn 5 năm là trong lĩnh vực facebook marketing, MMO. Sniper sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức mới mẻ và thực chiến, cung Cấp các phần mềm để giúp bạn tối ưu lợi nhuận khi bán hàng, chiến ad breaks hiệu quả, Liên hệ: 0931.929.998

ĐẶT MUA