Top 5 Công Cụ Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) Nổi Bật Năm 2024

AI 2024
Rate this post

Năm 2024 đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của Trí Tuệ Nhân Tạo (AI), mang lại những công cụ và ứng dụng độc đáo và tiện ích cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá top 5 công cụ AI nổi bật và tiên tiến nhất trong năm 2024:

1. OpenAI GPT (Máy biến áp được đào tạo trước sáng tạo)

OpenAI GPT là một dự án nổi tiếng về AI với mục tiêu tạo ra một hệ thống trí tuệ nhân tạo có khả năng tạo ra văn bản tự nhiên và logic. GPT-4, phiên bản mới nhất của dự án, được cải thiện vượt trội về khả năng hiểu và tạo ra nội dung, từ việc viết bài, tạo phim, đến phát triển ứng dụng mới.

Cách đăng ký, sử dụng Chat GPT tại Việt Nam miễn phí
Trò chuyện GPT

2. Google song công

Google Duplex là một công nghệ AI được phát triển bởi Google, cho phép hệ thống tự động thực hiện các cuộc gọi điện thoại và thực hiện các tác vụ như đặt lịch hẹn, đặt đơn hàng, hoặc hỏi thông tin từ các doanh nghiệp. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa quá trình giao tiếp.

Google Duplex bắt đầu hoạt động từ tháng 11 trên các máy Pixel | Viết bởi quancayda
Google song công

3. DeepMind AlphaFold

AlphaFold là một công cụ AI được phát triển bởi DeepMind (một công ty con của Google), giúp dự đoán cấu trúc của protein dựa trên thông tin về chuỗi axit amin. Điều này có thể đưa ra dự đoán chính xác về cấu trúc protein trong thời gian ngắn, hỗ trợ nghiên cứu trong lĩnh vực y học và sinh học phân tử.

Cái nhìn thoáng qua về thế hệ tiếp theo của AlphaFold - Google DeepMind
DeepMind AlphaFold

4.Adobe Sensei

Adobe Sensei là nền tảng trí tuệ nhân tạo của Adobe, cung cấp các tính năng và công cụ giúp tối ưu hóa quy trình làm việc và tạo ra nội dung sáng tạo. Sensei được tích hợp vào các sản phẩm của Adobe như Photoshop, Illustrator, và Premiere Pro, giúp người dùng tạo ra các tác phẩm sống động và ấn tượng.

Adobe Sensei
Adobe Sensei

5. IBM Watson

IBM Watson là một hệ thống trí tuệ nhân tạo có khả năng phân tích dữ liệu lớn và cung cấp thông tin hữu ích để hỗ trợ quyết định kinh doanh và nghiên cứu. Watson được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như y tế, tài chính, và quản lý nguồn nhân lực.

IBM WATSON XPRIZE – DoGoodFilms
IBM Watson

Những công cụ trí tuệ nhân tạo này không chỉ đem lại những tiện ích và hiệu suất cao cho người dùng mà còn mở ra những cơ hội mới trong các lĩnh vực từ y học, nghiên cứu khoa học, đến sáng tạo nội dung và kinh doanh. Hãy tận dụng và khám phá sức mạnh của AI trong năm 2024!

Xem thêm : Top 17 website tài nguyên để làm marketing 2024

Bình luận
Author: Thành Võ BáMọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ qua số 0333306959 Mr Thành ( Admin Sniper Software ) FACEBOOK : Https://www.facebook.com/vobathanhsniper206 " Sniper Cải tiến, cải tiến không ngừng " !!!

ĐẶT MUA