25 nguyên nhân khiến tài khoản chạy quảng cáo bị vô hiệu hóa

25 nguyên nhân khiến tài khoản chạy quảng cáo bị khóa
Rate this post

25 nguyên nhân khiến tài khoản chạy quảng cáo bị vô hiệu hóa

1.Tài khoản mới tạo, đang chạy thì hết tiền trong thẻ . Facebook không thanh toán được – Vô hiệu hóa liệt kê vào tài khoản bùng, không trả tiền.

2.Dùng chung IP hay máy tính với tài khoản chạy bùng hay vi phạm chính sách. Page đã từng bị khóa, vô hiệu hóa tài khoản thì sau này add tài khoản nào thường chết tài khoản đó.

3.Bán hàng fake hoặc có hình dáng fake (hoặc các mặt hàng bị cấm chạy quảng cáo trên Facebook như đông y, thực phẩm chức năng…).

4.Tăng giảm ngân sách bất thường. Các bạn mới thường có thói quen này vì chưa hiểu bản chất của quảng cáo Facebook. Mỗi khi bạn thay đổi yếu tố gì trong quảng cáo, thì quảng cáo phải thuật toán lại từ đầu.

5.Tài khoản Facebook bị khoá do Checkpoint của Facebook dẫn đến tài khoản quảng cáo cũng bị khóa theo. Lý do tài khoản cái nhân bị khóa có thể do ít tương tác bạn bè, làm dụng việc chia sẻ bài viết, nhắn tin trong 1 thời gian ngắn.

6.Page có lịch sử mua like ảo từ trước đó.

7.FanPage có add thêm 1 admin hay 1 tài khoản chạy ads mà nick đó bị vi phạm chính sách. Tất cả sẽ bị khóa cùng.

8.Quảng cáo nhạy cảm vi phạm quy định về ảnh, bản quyền video, bản quyền ảnh, nhạc.

9.Quảng cáo kinh doanh chụp giật , cường điệu tác dụng sản phẩm, xù bảo hành, video thì Tây hàng thì Tàu (Chưa kiểm chứng)

10.Từng dùng mã giảm giá lạ như mã giảm giá đi mua ở nước ngoài, hoặc Multi Coupon nạp nhiều lần.

11.Thẻ CC tín dụng hay paypal có tên khác với tên của Nick Facebook (Sẽ bị bắt xác minh)

12.Bán những mặt hàng cấm bán trên FB.

13.Auto seeding tương tác ảo quá nhiều – Bắn seeding bằng tool auto comment hay autolike vào quảng cáo cho đẹp trên cùng 1 ip, không dãn cách thời gian- FB xác minh 

14.Quảng cáo bị report nhiều quá (Chưa kiểm chứng)

15.Chạy quảng cáo không thường xuyên – bị vô hiệu hóa

16.Tài khoản vừa mở được vài ngày đã mở fanpage và nạp thẻ chạy ngay.

17.Quảng cáo sản phẩm không ghi chính sách bảo hàng, bồi hoàn, giao hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ minh bạch.

18.Đang chạy 1 thẻ, đá thẻ ra nạp thẻ khác – Hoạt động bất thường và bị xác minh (Hên xui)

19.Fanpage không ghi rõ địa chỉ, Điện thoại và các thông tin minh bạch khác.

20.Có tên nick Facebook không tự nhiên, không giống tên họ người Việt, Avatar không chính chủ, nick Fake, không có thật.

21.Dùng thẻ tín dụng ảo hoặc thẻ tín dụng số lượng lớn.

22.Tắt/mở chiến dịch quảng cáo liên tục. Nếu muốn thay đổi quảng cáo, bạn có thể duplicate (sao chép) chiến dịch ra thêm, sau đó tắt quảng cáo cũ.

23.Dùng “TUT” của các “thầy” chuyên bán tài khoản chạy ads và tạo account đem bán mua về sài…

24.Sử dụng tệp khách hàng bị report. Chạy quảng cáo bằng thông tin khách hàng được chia sẻ tràn lan trên mạng. Nếu trước đó tệp khách hàng này có report với Facebook về quảng cáo, có thể tài khoản của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

25.Thêm Paypal vào thanh toán. Vì trước đây nhiều người dùng Paypal để bùng tiền quảng cáo Facebook, nên Facebook đã siết chặt tài khoản nào có IP Việt Nam mà dùng Paypal.

Trên đây là 25 nguyên nhân khiến tài khoản chạy quảng cáo bị vô hiệu hóa.Hi vọng qua bài này sẽ giúp cho các bạn có một số kiến thức cơ bản để bổ trợ thật tốt cho quá trình làm việc của mình.Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm 1 số bài viết bổ ích về chạy quảng cáo ở phần Facebook Marketing

Bình luận
Author: Thành Võ BáMọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ qua số 0333306959 Mr Thành ( Admin Sniper Software ) FACEBOOK : Https://www.facebook.com/vobathanhsniper206 " Sniper Cải tiến, cải tiến không ngừng " !!!

ĐẶT MUA