Nuôi nhiều tài khoản FB nick phụ: Làm sao để nhanh tăng bạn bè? Không bị checkpoin lại đúng chuẩn khách tiềm năng?

Rate this post

Không  chỉ là để phòng bị rủi ro khi nick chính bị khóa, bị “bay màu”, mà việc sử dụng nhiều tài khoản Fb phụ bây giờ còn phục vụ rất nhiều mục đích khác hỗ trợ bán online như:

1/ Bán ở trên market nếu muốn tiếp cận bán rộng, bán ở khắp các ttỉnh thành thì cần phải có mỗi 1 tỉnh thành ít nhất 1 vài nick ở đó .

2/ Livestream thay phiên nhau (do hiện tại 1 Fb live sẽ bị chặn 1 tuần) 

3/ Tăng tiếp cận khách hàng tiềm năng, giảm chi phí chạy ads

4/ Chia nick cho các nhân viên sale online tạo dựng đội ngũ bán hàng trên FB cá nhân.

Tuy nhiên thì để làm sao có thể nuôi và xây dựng nhiều nick facebook cùng 1 lúc  an toàn, ít bị checkpoin mà bạn bè lại ĐÚNG CHUẨN khách tiềm năng?

Mình với kinh nghiệm với kinh nghiệm của người làm trong lĩnh vực cung cấp dv tăng tương tác seeding, đã từng nuôi vài ngàn nick thì chia sẻ các bước và 1 số  kinh nghiệm + những thông số cần lưu ý cho ace có thể tham khảo:

Bước 1 –  Khai báo thông tin ban đầu cho nick

– Với 1 Fb mới lập thì FB sẽ hiển thị gợi ý kết bạn mới cho FB đó thông qua những điểm chung như FB có cùng học trường cấp 3, cùng 1 tỉnh/ TP đang sinh sống…

– Do vậy nếu bạn muốn nhắm tới khách hàng như nào hãy khai báo những thông tin NƠI Ở, NƠI LÀM VIỆC, TRƯỜNG ĐÃ HỌC.v.v… đó sao cho sát với chân dung khách tiềm năng của các bạn để có thể “vợt” đc những đề xuất bạn bè chuẩn.

 

Bước 2 –  Xoá hết bạn bè không phù hợp

Áp dụng với trường hợp nếu là nick cũ lập lâu rồi mà có sẵn lượt bạn bè gốc.

– Ý nghĩa của việc này đó là dựa trên cơ sở FB đề xuất gợi ý kết bạn dựa vào chế độ “ bạn của bạn bè” đã kết.

– Nếu bạn bè đã kết mà ko chuẩn, bạn bè linh tinh toàn bạn ảo hoặc lệch chuẩn so với mặt hàng của các bạn đang bán thì FB cũng sẽ đề xuất bạn của bạn bè đó không chất lượng.

Bước 3 –  Đăng bài ảnh cá nhân, nội dung vui vẻ câu likes, không đăng bán hàng

– Thường facebook mà đăng ảnh cá nhân và bài mang tính chất nhảm, vui vẻ về cs… sẽ giúp tương tác facebook mạnh hơn, nick facebook sống tốt hơn. Nếu FB mới tạo đăng bán hàng ngay sẽ dễ bị quét.

–  Khi nào FB của bạn chạm mốc giới hạn 1000 bạn rồi thì lúc đó bạn hãy triển khai việc đăng bài bán lúc này.

– Ngoài ra việc đăng bài như vậy cũng giúp cho tỉ lệ xác nhận bạn bè cao hơn bởi tâm lý của người đc gửi lời mời kết bạn là họ ko thích kết với nick bán hàng, và họ cũng thấy có thiện cảm đối với Fb nào có những nội dung đăng bài + hình ảnh thân thiện, vui vẻ. Giống như việc bạn đi làm quen với gương mặt thần thái luôn tươi tắn, mỉm cười vậy.

– Thông số thông thường như bên mình là trong 1 tuần đầu tiên mỗi ngày sẽ đăng khoảng 1 bài/ ngày có kèm ảnh cá nhân rõ mặt ( ảnh sefile để FB nhận diện đc mặt mũi). Ảnh cá nhân này thì các bạn lưu ý up ảnh gốc từ ĐT lên chứ ko copy từ fb chính về đăng nhé!

Sau 1 tuần thì bắt đầu thay đổi đăng các bài với nội dung vui vẻ khác xen kẽ vào với bài ảnh cá nhân, ảnh đi ăn đi chơi…

Bước 4 –  Bấm kết bạn ở mục lưu ý kết bạn.

Khi bạn lập FB và đăng bài đều đặn đc 1 vài ngày, bạn hãy kiểm tra phần gợi ý kết bạn thì bạn sẽ thấy có lượng nick gửi lời mời kết bạn cho mình.

– Tuy nhiên mình cần kiểm tra phần này xem nick nào cho phù hợp với mặt hàng sản phẩm mình nhé, vì nếu chấp nhận k chủ định sẽ ảnh hưởng tới lượng bạn bè sau này của bạn, mất thêm thời gian sau này lọc bạn bè vì lượng bạn bè rác quá nhiều .

– Các thông số cần lưu ý:

+ Chỉ bấm những người có bạn chung, nếu k có bạn chung fb cũng khoá. Có bạn chung thì bấm 1 lúc hơn 100 người cũng ko sao cả.

+ Hãy bấm kết với nick nào mà có bạn chung <10. Nếu bạn bấm xác nhận với những FB có quá nhiều bạn chung thì nó sẽ khiến cho danh sách gợi ý bạn bè của bạn bị giới hạn hẹp lại,ko thể mở rộng ra nhiều bạn mới được.

Bước 5 – Tham gia các hội nhóm có đối tượng khách phù hợp.

– Bạn nên chọn lọc 1 số group có chứa đối tượng khách tiềm năng liên quan tới mặt hàng, sản phẩm mình bán để tham gia, sẽ giúp cho đề xuất của bạn đc nhiều hơn và nguồn bạn của bạn chất lượng hơn.

Thông số cần lưu ý: trong thời gian đầu dưới 200 bạn bè thì hãy bấm tham gia 1 ngày tầm 5 group. Ko bấm nhiều quá sẽ die. Sau đó khi trên 200 bạn bè thì có thể tăng lên nhưng cũng ko nên vượt quá 10 group/ ngày.

– Với các group này thì hằng ngày bạn nên đi gửi kết bạn thêm 5-7 người nhớ là không gửi kết bạn quá nhiều vì facebook sẽ khóa nick của bạn. Hơn thế nữa bạn gửi nhiều nếu không được chấp nhận sẽ bị hạn chế việc gửi lời mời sau sẽ không gửi được nữa .

– Tiếp đến bạn hãy đăng 1 số bài mang tính chất “câu kết bạn”

Ví dụ:

✍ Bạn muốn nhắm tới các khách hàng là chủ spa ở khu vực Hạ Long chẳng hạn. Bạn hãy vào hội nhóm ở Hạ Long, Bãi Cháy, Quảng Ninh, đăng bài kiểu như “Ở khu vực Hạ Long spa nào làm tắm trắng uy tín hả mọi người?

✍ Bạn nhắm tới tệp khách hàng có tiền thì: “Gửi tiết kiệm ngân hàng nào giờ lãi suất ổn hả các chị?”

Nhắm tới tệp khách là chủ shop quần áo thì chỉ cần đăng ” E muốn tìm ít đồ công sở, ce có mẫu nào ném hết vào đây e tham khảo với ạ

Sau đó những ai gửi lời kết bạn cho bạn thì bạn hãy xác nhận hoặc bạn thấy những nick đó cmt phía dưới hoặc đc ng khác cmt tag vào. Bạn hãy bấm gửi kết bạn cho người đó. Cách này đảm bảo tỉ lệ đồng ý kết bạn cực kỳ cao, vô cùng chuẩn xác.

-> Thông số lưu ý: ngày đăng tầm 1-2 bài nhóm/ ngày thôi nhé.

Gợi ý thêm 1 số mẫu nội dung ACE có thể tham khảo để kéo bạn bè từ cách đăng bài nhóm:

 

Bước 6 – Hàng ngày chịu khó còm likes dạo tường, nhóm để tăng độ hiển thị tương tác trong Nuôi nhiều tài khoản FB

Nhớ cmt có tâm, chứ k phải làm cho có. Comment, like dạo là việc bạn nên thao tác thường xuyên để giúp facebook có tương tác tốt hơn, giúp cho facebook đánh giá tốc độ tương tác của mình.Hạn chế comment kiểu cụt lủn như: xinh quá, đẹp quá. Thay vì vậy bạn có thể khen: Nay có cái váy xinh thế, ng đẹp vì lụa có khác….. để người ta cmt qua lại thêm phần tốt hơn.

Cái này thì mình ko có thông số nào cụ thể, tùy vào sự chịu khó của các bạn thôi nhé!

Và điều CUỐI CÙNG – đây cũng là điều QUAN TRỌNG NHẤT

6 bước trên chỉ là các bc giúp bạn hạn chế việc nick “chết yểu” lúc đang nuôi, và giúp cho bạn bè của bạn “chuẩn đối tượng” khách hàng tiềm năng. Còn yếu tố THEN CHỐT nhất giúp FB của các bạn không bị checkpoin đó là:

Các bạn phải đăng nhập 1 nick trên 1 điện thoại hoặc một máy tính. Không thoát ra thoát vào giữa các nick. Không sử dụng chung 1 số ĐT, 1 email.  Đây chính là nguyên nhân quan trọng giúp Facebook không bị xác minh.

Sở dĩ mình nuôi được vài nghìn nick tới giờ hoạt động trong lĩnh vực seeding chục năm vẫn sống được cũng vì sử dụng tool đặt code độc quyền. Tool này mỗi 1 nick sẽ chạy trên 1 đường truyền mô phỏng như 1 máy tính, 1 điện thoại và không bị FB phát hiện.  KHÔNG GIỐNG BẤT CỨ BÊN NÀO TRÊN THỊ TRƯỜNG và KHÔNG BỊ FB PHÁT HIỆN (đã qua kiểm nghiêm thời gian dài nhiều năm).

Và thời gian đầu mình cũng pải nuôi thủ công hết như quy trình trên. Không hề có tool gì tự động và tiết kiệm đc thời gian nào hết dù mình biết trên thị trường có rất nhiều tool nuôi nick, tool hỗ trợ kết tự động… Nhưng tất cả đều là công cụ thôi và cũng không ai đảm bảo được cho bạn sự an toàn cho nick hết.

✍ Các nick được xây dựng như người dùng thật, đạt được sự tin cậy từ Facebook. Số bạn bè đã kết dao động từ 200-500 trở lên. Khách hàng về có thể nuôi tiếp tục.

✍ các nick nuôi kết bạn đúng chuẩn tệp khách hàng tiềm năng, nên khi seeding sẽ rất tốt, chuẩn tệp.

 

 

Bình luận
Author: Nguyễn Đức Tiến Với kinh nghiệm hơn 5 năm là trong lĩnh vực facebook marketing, MMO. Sniper sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức mới mẻ và thực chiến, cung Cấp các phần mềm để giúp bạn tối ưu lợi nhuận khi bán hàng Liên hệ: 0981818154

ĐẶT MUA