Những kênh quảng cáo online hiệu quả tức thì

Những kênh quảng cáo online hiệu quả
Rate this post

Những kênh quảng cáo online hiệu quả tức thì

Quảng cáo online hiệu quả được xem là một trong những phương pháp bán hàng thành công hiện nay. Với sự bùng bổ của công nghệ hiện đại cùng với cuộc cách mạng công nghệ 4.0 thì việc ứng dụng kênh bán hàng online là không thể không nhắc tới.

Quảng cáo online hiệu quả được xem là một trong những phương pháp bán hàng thành công hiện nay. Với sự bùng bổ của công nghệ hiện đại cùng với cuộc cách mạng công nghệ 4.0 thì việc ứng dụng kênh bán hàng online là không thể không nhắc tới.

1.Quảng online hiệu quả với mạng xã hội Facebook

Tính từ thời điểm vừa ra mắt cho đến hiện tại, Facebook vẫn là kênh quảng cáo online hiệu quả nhất tại Việt Nam. Với số lượt người dùng lên đến hơn 10 triệu người cùng với tính năng kết nối rộng rãi, Facebook có thể nói là công cụ quảng cáo, bán hàng tuyệt vời nhất.

quang-cao-facebook (1).png
quang-cao-facebook (1).png

Facebook cho phép tiếp cận số lượng lớn người tiêu dùng dựa vào các tiêu chí:

– Vị trí địa lý

– Tuổi

– Giới tính

– Sở thích, hành vi,  nhân khẩu học

Ngoài ra, quảng cáo trên faceook cũng cho phép nhà quảng cáo tiếp cận lại khách hàng, người truy cập và tương tác với fan page và website. Nhờ vậy, tỷ lệ chốt khách cũng tăng lên.

Với kênh quảng cáo online này, doanh nghiệp có thể lựa chọn các mục tiêu khác nhau: Tăng tương tác(Like, share, bình luận..) bài post, tăng like page, tăng lượng truy cập website, landing page, …

Quảng cáo online trên các kênh online- phương pháp bán hàng thành công
Quảng cáo online trên các kênh online- phương pháp bán hàng thành công

Tuy nhiên, để đảm bảo việc sử dụng mạng xã hội này để bán hàng thu được lợi nhuận, trước hết bạn phải biết một chút quảng cáo trên Facebook.

+ Cách thức setup quảng cáo

+ Phương thức thanh toán

+ Tạo nội dung hấp dẫn

+ Nghiên cứu và tạo tệp khách hàng phù hợp…

2.Quảng cáo online hiệu quả với công cụ tìm kiếm Google

Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm về một sản phẩm nào đó, thông thường họ sẽ lên Google để gõ ra những tên sản phẩm mà họ tìm kiếm. Do đó mà Google chính là một trong những phương pháp quảng cáo hiệu quả nhất để mang sản phẩm của bạn đến gần hơn với khách hàng.

quang-cao-google.jpg
quang-cao-google.jpg

So với phương pháp SEO phải mất khá nhiều thời gian và công sức thì Google Adwords cho phép bạn tiếp cận đối tượng khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và có thể quảng cáo theo thời vụ. Google Ads hiển thị quảng cáo ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc hệ thống mạng lưới như Youtube, Blog, Game … thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của bạn. Là một trong các kênh quảng cáo online hiệu quả, Google Adwords cho phép doanh nghiệp chạy hoặc dùng bất cứ lúc nào, cũng như mức phí chi trả sẽ phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh của từ khoá.

3.Quảng online hiệu quả với các Phần mềm 

Đây được xem là một trong những nguồn vô cùng tốt giúp các doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng hiện nay. Những phần mềm rao vặt uy tín thường có số lượng khách hàng truy cập hàng ngày rất cao. Chính vì vậy mà nếu bạn muốn quảng cáo bán hàng thành công thì những trang này chính là kênh bán hàng tuyệt vời.

Kênh quảng cáo online giúp sản phẩm, dịch vụ tiếp cận với khách hàng
Kênh quảng cáo online giúp sản phẩm, dịch vụ tiếp cận với khách hàng

Trên đây chỉ là các kênh quảng cáo được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin này có thể giúp bạn định hướng trong việc nâng cao hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo sản phẩm. Hãy lựa chọn những kênh quảng cáo phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn để triển khai bán hàng với các kênh quảng cáo online hiệu quả.

Phần mềm Sniper với gần 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, hơn 2 năm trong lĩnh vực marketing online chính là địa chỉ giúp doanh nghiệp của bạn quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất. Tại Sniper, chúng tôi cung cấp giải pháp quảng cáo online phù hợp với từng doanh nghiệp, cam kết:

– Tối ưu quảng cáo trên mạng xã hội, đặc biệt là mạng xã hội Facebook

– Tối ưu quảng cáo trên công cụ tìm kiếm lớn nhất – Google

– Tối ưu về ngân sách, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp

– Tăng cường nhận diện thương hiệu trực tuyến, tăng cường độ phủ sóng của thương hiệu

– Đẩy thứ hạng từ khóa tìm kiếm của khách hàng mục tiêu

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu nhiều hơn về lĩnh vực marketing online hoặc website bán hàng, hãy liên hệ với Phần mềm Sniper

Nhớ like và comment để ủng hộ mình có động lực viết thêm nhiều bài chất nhé. Bạn có thể tham khảo rất nhiều tại liệu hay, hãy kết nối với Sniper Software

Bình luận
Author: Văn Thanh MinhVới kinh nghiệm hơn 5 năm là trong lĩnh vực facebook marketing, MMO. Sniper sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức mới mẻ và thực chiến, cung Cấp các phần mềm để giúp bạn tối ưu lợi nhuận khi bán hàng, chiến ad breaks hiệu quả, Liên hệ: 0931.929.998

ĐẶT MUA