Hướng dẫn mở khóa facebook bị checkpoint vì chia sẽ link xxx

Rate this post

Mở khóa facebook bị checkpoint. Vào những ngày vừa qua, Facebook bất ngờ khóa 1 lượng tài khoản vô cùng lớn với lí do không rõ nguyên nhân với dòng thông báo: “Chúng tôi đã tạm ngưng tài khoản của bạn.” và Facebook cũng chú thích thêm “Chúng tôi sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn sau 30 ngày”. Hãy cùng mình tìm hiểu tại sao và cách giải quyết nhé

Sự việc ngày 16/8/2021

Vào Tối ngày 16/8/2021, có nhiều người dùng nhận được thông báo tài khoản của mình bị khóa do “vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng”. Họ sẽ có 30 ngày để kháng cáo quyết định này trước khi Facebook khóa hoàn toàn tài khoản Facebook của họ. Một vài người may mắn hơn chỉ bị khóa tài khóa từ 3 đến 7 ngày và chỉ là khóa tạm thời.

Những người sau khi bị khóa tài khoản thì bạn bè của họ sẽ không thể thấy thông tin cá nhân, trang cá nhân hay thậm chí là đoạn tin nhắn giữa bạn và họ. Những người dùng bị như vậy chỉ có thể kháng cáo và tạo 1 tài khoản Facebook mới để sử dụng tạm thời

Theo như bên Sniper tìm hiểu được thì Facebook làm vậy là do có 1 đoạn Video “nhạy cảm” về trẻ em lan truyền trên cộng đồng mạng.

Cụ thể, vào tối ngày 16/8, có 1 đoạn video ghi lại hành động “nhạy cảm” của 1 bé trai khoảng 10 tuổi đã bị phát tán và chia sẻ trên mạng xã hội. Khi đó, Facebook đã quyết định khóa tài khoản của những người chia sẻ video dưới mọi hình thức (từ link video, video trực tiếp, đăng lên trang cá nhân, Share dưới dạng Story hay thậm chí chia sẻ nó qua tin nhắn cũng bị khóa tài khoản).

Hướng dẫn mở khóa Facebook khi đã bị khóa

Lưu ý: Nên chuyển qua Ip US sẽ dễ về hơn

Cách phổ thông

Bước 1: Vào acc vào thực hiện các bước bình thường

Bước 2: Đoạn tải ảnh, nếu có ảnh chính chủ thì tải lên ( ảnh rõ mặt, chứ ko phải Blx hay cmnd nha)

Bước 3: chờ trong 72h là được Cái khác của này là cp72h thì up cmnd/blx còn cái này ko up đc

1 số lưu ý trước khi thực hiện

Vừa qua, Cộng đồng mạng đã rộ lên cách mở khóa Facebook nhưng bạn sẽ phải nộp 1 khoản phụ phí cho họ. Hôm nay Anonyviet sẽ hướng dẫn các bạn cách mở khóa Facebook không tốn 1 xu.

Lưu ý: Tài khoản Facebook cần phải là Tài khoản Facebook chính chủ, sử dụng tên thật, không được sử dụng Nickname. Các bạn sử dụng NickName thì cách dưới đây không hoạt động nhé!

Thông thường khóa kiểu này sẽ là khóa Facebook 282 nhé! Đối với anh em bị khóa với mã 030 thì không thể mở khóa được nhé!

Hãy sử dụng Các phần mềm Fake IP như VPN để Fake IP sang Singapore nhé

Chi tiết cách Mở Khóa Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook như bình thường

Bước 2: Vào link kháng cáo tại đây

Bước 3: Ở phần mô tả vấn đề nhập:

Chào facebook tôi không thể đăng nhập được tài khoản do vấn đề bảo mật facebook tôi hiểu đây là sự nhầm lần mong facebook kiểm tra và bỏ khóa giúp tôi để tôi có thể tiếp tục sử dụng facebook. Cảm ơn đội hỗ trợ facebook.

Bước 4: Ở phần Tải tệp lên, các bạn tải ảnh chụp bản thân lên (lưu ý ảnh là ảnh chụp nét, rõ mặt và nhớ để ý kích thước ảnh. Facebook không chấp nhận bằng lái xe hay Chứng minh nhân dân nhé)

Bước 5: Các bạn tiếp tục vào link này 

Chào facebook tôi không thể đăng nhập được tài khoản do vấn đề bảo mật facebook tôi hiểu đây là sự nhầm lần mong facebook kiểm tra và bỏ khóa giúp tôi để tôi có thể tiếp tục sử dụng facebook. Cảm ơn đội hỗ trợ facebook.

Bước 7: Ở phần Tải tệp lên, các bạn tải ảnh chụp bản thân lên (lưu ý ảnh là ảnh chụp nét, rõ mặt và nhớ để ý kích thước ảnh. Facebook không chấp nhận bằng lái xe hay Chứng minh nhân dân nhé)

Bước 8: Các bạn quay trở lại Mail của các bạn. Khi Facebook Gửi Mail Sau thì bạn đợi khoảng 72H để Facebook xử lí nhé!(Các bạn tắt hết các tab Facebook đi nhé!)

Sau khi đã hoàn thành xong các thao tác thì lưu ý trong vòng 72 giờ tới KHÔNG ĐƯỢC PHÉP đăng nhập vào tài khoản Facebook, Chỉ có thể Check Mail thôi nhé!

Trong trường hợp Facebook không thể nhận diện ra bạn, hãy Gửi lại chứng minh nhân dân của bạn bằng cách Reply thư của Facebook nhé! Trong vòng 72 giờ bạn sẽ nhận lại được tài khoản của mình

Đây cũng là bài học rút ra cho anh em. Nhớ rằng Facebook tuy rộng vậy nhưng cũng có tai có mắt khắp nơi nên đừng làm trái với điều khoản của họ nhé!

Vậy là mình vừa hướng dẫn xong cách Mở khóa Facebook khi bị khóa 30 ngày mới nhất. Các bạn có phải là 1 trong số bị khóa tài khoản hay mở khóa không thành công? Hãy để lại bình luận ở dưới phần Comment nhé. Liên hệ để được hỗ trợ

Xem thêm cách bán hàng trên profile giúp gia tăng đơn hàng

 
Bình luận
Author: Nguyễn Đức Tiến Với kinh nghiệm hơn 5 năm là trong lĩnh vực facebook marketing, MMO. Sniper sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức mới mẻ và thực chiến, cung Cấp các phần mềm để giúp bạn tối ưu lợi nhuận khi bán hàng Liên hệ: 0981818154

ĐẶT MUA