Hướng dẫn lấy lại facebook bị hack email thành công 100%

5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn lấy lại facebook bị hack email thành công 100%. Facebook bị hack email đăng ký ảnh hưởng trực tiếp đến việc kết nối với khách hàng của nhiều người kinh doanh online. Nguyên nhân có thể do bạn bị rip hoặc bị phần mềm độc hại tấn công. Tìm hiểu cụ thể về nguyên nhân và cách khắc phục được Phần mềm Sniper chia sẻ trong bài viết dưới đây!

I. Nguyên nhân facebook bị hack email đăng ký

Facebook với hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới là “mỏ vàng” với người kinh doanh online. Meta cũng liên tục cập nhật, vá lỗ hổng để đảm bảo an toàn thông tin cho người dùng. Nguyên nhân của tình trạng này có thể là do:

– Người dùng click vào các đường link chứa mã độc. Hacker chiếm email, mật khẩu và nhiều thông tin liên quan. Bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản của mình.

– Bạn đăng nhập Facebook vào các thiết bị và quên không thoát. Những người có ý đồ xấu sẽ hack tài khoản (bao gồm cả email).

– Trường hợp đăng nhập email mà không đăng xuất trên các thiết bị lạ nguy cơ bị hack email cũng rất cao. Kẻ tấn công chỉ bằng một thao tác có thể kiểm soát facebook bạn đã dùng email đó để hack tài khoản.

Bạn hoàn toàn có thể lấy lại facebook bị hack email dễ dàng. Thao tác cần được thực hiện càng sớm càng tốt để bảo vệ thông tin trên Facebook của bạn.

II. Hướng dẫn lấy lại facebook bị hack email dễ dàng 

Có 3 cách làm được sử dụng phổ biến hiện nay để lấy lại facebook. Đó là:

– Sử dụng email đăng ký với Facebook

– Lấy lại tài khoản facebook bằng số điện thoại

– Lấy lại tài khoản facebook bằng liên hệ tin cậy

Khi bị hack email, bạn có thể tham khảo sử dụng 2 cách làm còn lại. Hướng dẫn từng bước cụ thể được chúng tôi thông tin trong nội dung tiếp đây.

1. Hướng dẫn lấy lại facebook bị hack email bằng số điện thoại

Ngoài số điện thoại, bạn cần chuẩn bị thêm cccd hoặc cmnd.

Bước 1: Người dùng truy cập vào https://www.facebook.com/help/contact/260749603972907.

Bước 2: Hệ thống hiển ra một form hỗ trợ từ facebook. Bạn cung cấp các thông tin để lại tài khoản:

– Họ và tên trên CMND/CCCD.

– Điền thêm thông tin bổ sung nếu cần.

– Ở mục CHỌN TỆP, bạn tải 2 mặt của CMND hoặc CCCD lên form.

– Bấm GỬI.

Facebook sẽ nhận phiếu yêu cầu bạn gửi. Thời gian xử lý trong 24 đến 36 giờ

Lưu ý: Sau khi lấy lại được tài khoản, bạn cần vào phần cài đặt để thay đổi email mới thay cho email bị hack. Như vậy, thông tin tài khoản facebook sẽ an toàn.

2. Hướng dẫn lấy lại facebook bị hack email bằng liên hệ tin cậy

Để thực hiện lấy lại facebook bị hack email bằng cách này, bạn hãy đảm bảo trước đó đã thiết lập liên hệ tin cậy. Do là cách bảo mật không bắt buộc nên có thể nhiều người dùng bỏ qua.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang đăng nhập của Facebook theo đường link www.facebook.com/login. Sau đó, bấm QUÊN MẬT KHẨU.

Bước 2: Nhờ bạn bè vào trang cá nhân của bạn lấy link, sau đó dán vào ô để tìm kiếm tài khoản. Bấm TÌM KIẾM.

Bước 3: Màn hình hiển thị mục ĐẶT LẠI MẬT KHẨU => bạn click chọn KHÔNG CÒN TRUY CẬP ĐƯỢC NỮA.

Bước 4: Điền số điện thoại/email mới vào ô theo chỉ dẫn của Facebook => Tiếp tục.

Bước 5: Người dùng chọn CÔNG KHAI LIÊN HỆ TIN CẬY. Sau đó, bấm chọn các tài khoản liên hệ tin cậy bạn thiết lập cho tài khoản trước đó.

Bước 6: Gửi link www.facebook.com/recover cho bạn bè và nhờ họ làm theo hướng dẫn. Sau đó, bạn xin lại mã xác nhận từ các liên hệ tin cậy và điền vào ô sau đây.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn ấn vào TIẾP TỤC. Như vậy, bạn có thể lấy lại tài khoản facebook bị hack email của mình. Những lần truy cập sau bạn dùng email mới để đăng ý với Facebook ở bước thứ 3.

Như vậy, bài viết đã giải đáp nguyên nhân và hướng dẫn cụ thể đến bạn đọc cách lấy lại facebook bị hack email nhanh chóng và dễ dàng nhất. Bạn đọc tham khảo và thực hiện cách làm phù hợp nhất. Ngoài ra, nếu kinh doanh trên facebook, đừng quên tìm hiểu về các phần mềm marketing facebook uy tín nhất. Công cụ hỗ trợ bạn tối ưu hoạt động quảng cáo, nâng cao doanh số bán hàng hiệu quả.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Sniperer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongsniper

Bình luận
Author: Nguyễn Đức Tiến Với kinh nghiệm hơn 5 năm là trong lĩnh vực facebook marketing, MMO. Sniper sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức mới mẻ và thực chiến, cung Cấp các phần mềm để giúp bạn tối ưu lợi nhuận khi bán hàng Liên hệ: 0981818154

ĐẶT MUA