LÀM SAO ĐỂ KHI ĐĂNG VIDEO CÓ LƯỢNG TIẾP CẬN TỐT VÀ ỔN ĐỊNH

LÀM SAO ĐỂ KHI ĐĂNG VIDEO CÓ LƯỢNG TIẾP CẬN TỐT VÀ ỔN ĐỊNH
5/5 - (1 bình chọn)

Dưới đây là kinh nghiệm của mình khi chiến ad breaks, và thấy khá hiệu quả nên share lại cho anh em. Tuỳ vào tư duy và skill, cách làm mỗi người mỗi khác nên từng anh em có hiệu quả khác nhau. Nếu có cách nào anh em áp dụng hiệu quả hơn thì kết bạn và chia sẽ cho mình với nhé! http://bit.ly/BinhSniper.  Mời anh em cuộn chuột 

Giai đoạn đầu tiên, trước khi đăng bài

Trước khi đăng bài post các bạn nên tham khảo những video của mình có phải là những video xuyên xuốt chủ đề mà mình xây dựng hay không, chứ đừng hôm này đăng video chó mèo mai lại đăng thời trang các thứ, thì xong cmn om rồi, khách thấy lạc hướng khi bước vào một page như vậy. Các bạn nên tập trung vào những khách hàng tiềm  năng và đánh trúng tệp này thì thu nhập của chúng ta mới mong khởi sắc, lâu lâu đăng cái lạ lạ xem thử có đúng khẩu vị của khách không, biết đâu lại trúng khẩu vị thì mai mốt mình lại thêm ít post như vậy để kiếm thêm, nói chung là test thử.

Giai đoạn thứ 2 trong khi đăng bài

các bạn chú ý là tối ưu cả tiêu đề, mô tả, tag các thứ … và nhớ chọn ngôn ngữ mà các nước  mà có hỗ trợ adbreaks. Tất nhiên và khi đăng video thôi, còn đăng ảnh, status các thứ thì cũng cần chuẩn hoá tiếng mà Ad Breaks hỗ trợ nhé. Chứ page hôm nay đăng tiếng thái mai lại đăng tiếng anh thì hơi ngộ.

Tiếp đến giai đoạn thứ 3, sau khi đăng video:

Để các bạn có thể xanh tiền video nhanh, thì nào là  trước khi đăng, trong khi đăng nào là tạo nội dung hấp dẫn, tối ưu các tiêu đề, mô tả, tag cho bài post video thật là hết xẩy thì bước tiếp theo, sau khi đăng lên các bạn nên làm thêm thủ thuật nữa là:

  1. Chạy ADS nịnh mark xoăn: Nếu có rủng rỉnh về tiền các bạn có thể chạy ads cho Page mình ổn giai đoạn đầu, nhớ chọn video nào để kéo reach cho page lên, thằng Fb có ưu tiên những ai trả tiền trước cho nó, khi bật kiếm tiền. Nên các bạn cũng nên nịnh nó 1 tí bằng cách chạy ít ads nhé :v. tuy nhiên đó là giai đoạn đầu nuôi page thôi. Chứ kéo ads hoài thì có mà ăn cám. Giờ thì ta qua cách 2
  1. Kéo view không cần ADS: với cách này đầu tiên bạn tim kiếm tệp khách hàng (bạn bè) tiềm năng có xu hướng thích và quan tâm chủ đề mình đang xây dựng(quét tệp khách hàng từ các page có nội dung gần giống chủ đề của mình).  Tiếp đến bạn build 1 dàn nick Facebook và kết bạn với tệp UID mà mình đã quét được ở trên, tương tác với họ trong một khoảng time để nick mình chất lên, sau đó dùng các nick này share các bài viết tự động từ Page lên tường các nick mình đã nuôi bấy lâu. Loại này giúp các bạn tăng view chất lượng nhất. Vì các nick này mình đi kết bạn có lọc bạn bè từ trước nên những bạn bè quan tâm chủ đề của mình. Do đó khi các post này lên tường các nick mình nuôi sẽ nhận được sự quan tâm lớn từ bạn bè mà mình đã kết bạn.

Nếu chúng ta có lượng nick và bạn bè lớn thì việc kiếm view sẽ trở nên dễ dàng hơn, một bài post nếu hay, 30 nick mà 1 nick 4-5k bạn bè thì cũng tiếp cận được vài chục ngàn lượt view tự nhiên mỗi post. Ngoài ra bạn có thể dùng nick để share group, nhớ câu thần chú là : ” 1 nick share 1 lần/ group / ngày. Tối đa share 2 lần / 1 ngày / 1 group”. nên là các nick đã nằm vùng trong nhóm này luôn, như vậy là ok nhất.

  1. Mua view: bạn muốn các con số hiển thị lên cho đẹp thì có thể mua lượt view từ các dịch vụ trên mạng, có tác dụng làm đẹp thêm cho bài post của bạn trông hấp dẫn thêm biết đâu lại kích thích người ta xem.

Chúc anh em áp dụng thành công nhé!

Bình luận
Author: Nguyễn Đức Bình Khai vấn giúp bạn triển khai phần mềm Marketing, Bán Hàng KHÔNG TỐN CHI PHÍ QUẢNG CÁO ☎️ 0905817978; Blog: www.Bình1.vn

ĐẶT MUA