Làm sao để khách ùn ùn kéo tới cửa hàng

Làm sao để khách ùn ùn kéo tới cửa hàng
Rate this post

Làm sao để khách ùn ùn kéo tới cửa hàng mà không tốn đồng quảng cáo nào
Bạn không nghe lầm đâu, chỉ cần làm theo các bước dưới đây bạn hoàn toàn có thể đạt được dễ dàng mục tiêu.
Trong 1p30s tôi sẽ giúp bạn thấu hiểu 3 bước đơn giản của phương pháp marketing tuyệt vời này.

Làm sao để khách ùn ùn kéo tới cửa hàng

 

Bước 1: Build tài nguyên tầm 20-50 acc fb.

đảm bảo điền đúng thông tin của nick là khu vực bạn cần tiếp cận gồm quê quán, nơi ở. Việc này có 2 lợi ích, thứ nhất là tạo sự thân thiết, thứ hai là fb sẽ đề xuất bạn bè có điểm chung.Đặc biệt khi bạn vào group phần “Thành viên ở gần bạn” sẽ thấy rõ điều này.
Mục tiêu bước 1: Tạo sự thân thiết cho khách hàng khi tiếp xúc với bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên khi vào Profile FB đang build.

Bước 2: Target tệp khách hàng.

Tất nhiên để hiệu quả thì khách hàng bạn muốn tiếp cận không thể quá xa với khu vực bạn đang đặt office được. Như vậy tỉ lệ chuyển đổi sẽ bị ảnh hưởng. Giả dụ nếu bán bún giờ ở quận 2, Sài Gòn mà target tận Cà Mau thì sao mà ship bún đậu mắm tôm, trừ khi bạn có chi nhánh ở đó, đúng không nào.
Túm lại công thức tìm sẽ như sau <từ khoá> + <Location>.
Trong đó: từ khoá hãy nhớ là càng liên đới, mix được sản phẩm mình đang bán thì càng tốt. Tuyệt đối đừng vào nhóm “liên quan trực tiếp” với sản phẩm của bạn. Đây là một trong những sai lầm chết người khiến bạn ngụp lặn, cạnh tranh sứt đầu mẻ trán vì cứ mãi lao đầu vào hơn thua với đối thủ, thay vì vậy hãy đi tiên phong, “nghĩ sang lối ngách” sẽ đem lại cho bạn bước ngoặc mới.

vd bán hàng thời trang đừng vô nhóm thời trang mà hãy chọn những nhóm làm đẹp, nước hoa ấy. Vì làm đẹp, thích nước hoa họ cũng có hành vi thích mặc đẹp, bạn thử ngẫm xem có đúng không?

Tương tự Tiệm tóc, spa, làm đẹp thay vì các nhóm liên quan trực tiếp hãy vào những nhóm hội cắm hoa, yoga… cho nữ chẳng hạn. Đấy chẳng phải cũng là tiếp cận đúng tệp hơn. Không cần câu kéo, dành dựt khách hàng của đối thủ, chả khác nào hành động đào mồ chôn mình. Luật nhân quả về sau.

Location: là địa phương bạn đang đặt cửa hàng office, shop, đại bản doanh. Hãy để ý rằng địa điểm có các từ đồng nghĩa khi khách hàng nhắc tới địa phương đó thì hãy liệt kê hết ra vd: Hồ Chí Minh, HCM city, Sài Gòn,…vv

Như vậy ta sẽ có rất nhiều nhóm từ tổ hợp Từ Khoá + Location. Hãy tìm và liệt kê hết ra, sau đó chọn lọc cho kỹ nhóm phù hợp. Đây sẽ là tiền đề giúp bạn tiếp cận khách hàng tối thiểu nhưng hiệu quả đem lại tối đa đấy.

Mục tiêu bước 2: cố gắng lọc nhóm địa phương quanh khu vực đặt văn phòng, đại bản doanh, cửa hàng của bạn nơi khách hàng tiềm năng nhất đang tập trung, hoạt động và tương tác

Bước 3: Gửi tin nhắn kéo khách hàng tới

Dùng tài nguyên bước 1 gửi cho tệp khách hàng đã chọn lọc kỹ trong nhóm phây búc ở bước 2

Các chiến lược bạn có thể triển khai để thu hút:

1. Gửi tin nhắn thông báo tặng sản phẩm miễn phí khi tới cửa hàng

phễu sản phẩm trong spa hay dùng cái này, tặng chăm sóc da miễn phí, bán gói cao hơn…chúa trong ngách spa, làm đẹp :))

2. Gửi tin nhắn Làm Event gửi lời mời tham dự

Gom khách hàng thật nhiều, cho họ một cảm giác chờ đợi, tăng hưng phấn khi được tham dự bóc thăm hàng tháng, hàng tuần…

3. Gửi tin nhắn mời chơi Game trò chơi có thưởng

4. Gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng hàng tuần, hàng tháng > để tỉ lệ quay lại cao hơn

5 Tặng voucher.

Bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ ra để có cớ gửi tin với khách hàng, hãy chú ý tần suất để không làm phiền khách hàng nhé

Tới đây, nhiều bạn cứ bảo đọc ngang tạo 20-50 nick là thấy oải rồi, làm sao chăm được từng đó chứ.

Đúng vậy, để tạo từng đó nick thì không oải mới là lạ, và việc này không phải chuyện một sớm 1 chiều mà cần phải có thời gian. Nhưng nó xứng đáng để bạn dành thời gian để xây dựng hệ thống Messenger Marketing Facebook như khách hàng tôi đã từng trải qua từ đó mang lại hiệu quả tuyệt vời  >> https://tinyurl.com/binh11ft

Bạn thử tưởng tượng sau 15 ngày – 1 tháng sau khi build xong hệ thống, khách hàng ngày ngày ùn ùn kéo tới mà không cần chạy ADS mất quá nhiều tiền như trước đây nữa.

Hãy cảm nhận không khí vui tươi khi cửa hàng ngày càng làm ăn khấm khá, không còn tình trạng 1 gọng 2 kìm là tiền mặt bằng và chi phí ads marketing bủa vây hàng tháng.

Nhiều người đọc được bài viết này sẽ nắm bắt cơ hội để triển khai. Đừng để đối thủ phủ thương hiệu ngay trước địa bàn của mình ?

Hy vọng bài viết giúp bạn có một hướng đi mới khi triển khai marketing cho cửa hàng của bạn

Inbox tôi nếu cần giúp đỡ : fb.com/1Binh

Bình luận
Author: Nguyễn Đức Bình Khai vấn giúp bạn triển khai phần mềm Marketing, Bán Hàng KHÔNG TỐN CHI PHÍ QUẢNG CÁO ☎️ 0905817978; Blog: www.Bình1.vn

ĐẶT MUA