Hướng dẫn spam tin nhắn trên Messenger hiệu quả

Rate this post

Ngày nay, để tiếp cận khách hàng, doanh nghiệp cần sử dụng các phương pháp tiếp thị mang tính đa dạng hơn. Một trong những chiến lược thông minh có thể áp dụng là việc gửi tin nhắn trên Messenger. Tuy nhiên, để thực hiện điều này một cách đúng đắn và hiệu quả, việc nắm vững khái niệm “spam” là điều không thể thiếu.

Spam tin nhắn trên Messenger là gì?

Spam tin nhắn trên Messenger là việc người dùng Messenger thường xuyên nhận được tin nhắn có chủ đề linh tinh từ một tài khoản lạ, không kết bạn vẫn gửi tin được. Nội dung của tin nhắn này có thể gồm chữ và hình ảnh, mục đích chủ yếu là quảng cáo. Thậm chí, Spam tin nhắn trên messenger còn ẩn chứa phần mềm độc hại, virus, những liên kết xấu nếu người nhận nhấn vào link để xem chi tiết. Vậy làm thế nào để spam tin nhắn trên Messenger hiệu quả mà không gây phản cảm.

cách bỏ spam tin nhắn trên messenger
Cách spam tin nhắn trên Messenger hiệu quả mà không gây phản cảm

 

Spam tin nhắn trên Messenger có vai trò gì trong Marketing hiện nay

Theo như định nghĩa, Spam tin nhắn Messenger mang lại không ít phiền toái, khó chịu đến người dùng. Tuy nhiên, khá nhiều doanh nghiệp đã và đang sử dụng Spam tin nhắn. Vậy các cách spam tin nhắn messenger đóng vai trò gì, có mang lại lợi ích cho doanh nghiệp hay không, ta cùng theo dõi tiếp nhé!

Spam tin nhắn trên messenger đã trở thành kênh quảng cáo hiệu quả, có thể kể đến một vài ưu điểm sau:

  • Thời gian gửi nhanh chóng, người dùng có thể phản hồi tin nhắn từ doanh nghiệp ngay
  • Khả năng tiếp cận đến khách hàng cao. Hình thức này tương đối phù hợp với các Startup, đang tìm kiếm khách hàng.
  • Thông tin về sản phẩm, khuyến mãi được nhiều người biết đến.
  • Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng, ai cũng có thể sử dụng.
  • Đặc biệt, chi phí thấp nhưng hiệu quả cao.
cách spam tin nhắn trên messenger
Cách spam tin nhắn trên Messenger hiệu quả mà không gây phản cảm

Các cách spam tin nhắn trên Messenger hiệu quả

Xác định được tệp khách hàng mục tiêu

Đây là bước quan trọng nhất! Trước khi gửi tin nhắn Spam Messenger, doanh nghiệp cần lọc ra danh sách khách hàng tiềm năng, có quan tâm đến sản phẩm của doanh nghiệp mình. Việc lọc khách hàng này sẽ giảm số lượng người dùng không phù hợp giữ lại những người dùng tiềm năng. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, tập trung vào tệp khách hàng hiện tại thay vì gửi tràn lan, gửi không mục đích.

Đầu tư vào nội dung tin nhắn

Một trong những nguyên nhân của việc người dùng khó chịu khi nhận được các tin nhắn messenger spam đó là nội dung. Đặc điểm của các tin nhắn này thường chung chung, không biết rõ khách hàng của mình là ai, họ cần gì, quan tâm gì…. Nội dung của tin nhắn chủ yếu là thông tin khuyến mãi, quảng cáo và có quá nhiều icon rối mắt. Giọng điệu thì khá là chung chung, không gần gũi.

Doanh nghiệp cần đầu tư hơn về nội dung mỗi tin nhắn. Một số lưu ý mà doanh nghiệp có thể áp dụng:

  • Xác định rõ khách hàng của mình là ai, họ có đặc điểm gì, họ đang quan tâm gì… Ví dụ, có thể chia tệp danh sách theo giới tính, khi đó ta dùng danh xưng (Anh/Chị) ở tin nhắn, tin nhắn sẽ gần gũi với khách hàng hơn.
  • Nội dung tin nhắn: cung cấp ngắn gọn thông tin cho khách hàng, không chỉ về sản phẩm mà mình đang quảng cáo. Quan tâm thông tin về sức khỏe của khách hàng chẳng hạn.
  • Giọng điệu gần gũi, thân thiết.

Thời gian và tần suất Spam tin nhắn trên Messenger

Doanh nghiệp hãy lựa chọn khoảng thời gian để gửi tin nhắn thông minh. Ví dụ, khách hàng có quá nhiều công việc, stress khi đó tin nhắn gửi đến sẽ không được đọc hết hoặc không đọc. Và cũng sẽ không có ai đọc tin nhắn lúc đêm khuya cả. Doanh nghiệp có thể khảo sát khoảng thời gian mà nhóm khách hàng của mình đang thư giãn, nghỉ ngơi. Lúc đó, việc đọc tin nhắn và phản hồi sẽ hiệu quả hơn nhiều.

Doanh nghiệp cần lưu ý rằng, không chỉ có doanh nghiệp mình sử dụng spam tin nhắn mà còn có rất nhiều đơn vị khác sử dụng. Vì thế, người tiêu dùng có thể nhận được rất rất nhiều tin nhắn spam. Để spam tin nhắn trên messenger hiệu quả, doanh nghiệp cần tính toán tần suất gửi tin nhắn spam của mình để khách hàng không bị khó chịu nhé.

spam tin nhắn trên messenger là gì
Cách spam tin nhắn trên Messenger hiệu quả mà không gây phản cảm

Một vài công cụ hỗ trợ Spam tin nhắn trên Messenger

Để việc spam tin nhắn messenger hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chúng ta nên sử dụng các công cụ, phần mềm. Dưới đây là một vài gợi ý về các phần mềm hỗ trợ spam tin nhắn trên messenger, các doanh nghiệp lưu ý nhé: Sniper Mess Maneger

 

Hướng dẫn Spam Tin Nhắn trên Messenger dựa trên Danh sách Khách Hàng Tiềm Năng

Nếu bạn là doanh nhân kinh doanh trực tuyến, hãy đảm bảo rằng bạn có danh sách UID của khách hàng tiềm năng. Sử dụng phần mềm Sniper Mess Maneger để thực hiện việc spam tin nhắn Messenger nhanh nhất.

Bước 1

Dùng Scan ui pro “Quét UID khách hàng tiềm năng” lọc danh sách khách hàng tiềm năng hướng đến, bước này kỷ bao nhiêu thì tệp càng chất lượng bấy nhiêu.

Ví dụ mình đang hướng đến các đại lý bán Sơn trên toàn quốc để bán phần mềm.

Mình sẽ quét khách hàng theo từ khóa sau đó cover tên page sang uid để bắn tin nhắn hàng loạt. Vì đối tượng mình muốn hướng tới là các chủ đại lý sơn đang cần phần mềm tiếp cận các chủ thầu, kiến trúc sư, thợ sơn, gia tăng các mối quan hệ để gia tăng doanh thu từ các mối giới thiệu này.

Mà chủ đại lý sơn sẽ là những admin của page, mà page thì luôn có người care nên khă năng tiếp cận sẽ rất cao đến tệp khách hàng này.

Spam là gì? Hướng dẫn spam tin nhắn trên Messenger hiệu quả

Bước 2

Thêm list uid vào phần mềm Sniper Mess để bắt đầu chiến dịch gửi tin nhắn. Lên nội dung contend phù hợp với đối tượng khách hàng. Quan trọng nhất là key từ khóa nhé!

Bước 3

Settup nội dung tin nhắn, comment kèm hình ảnh, video để bắt đầu gửi tin nhắn hàng loạt

Spam là gì? Hướng dẫn spam tin nhắn trên Messenger hiệu quả

Bước 4

Chỉnh sửa cấu hình gửi tin nhắn: số tin nhắn trên mỗi nick tầm 30-50 tin nhắn/ngày. số nick chạy cùng lúc 4-6 nick. Số thời gian giản cách tầm 30-60s

Bước 5

Chọn “Bắt đầu” để tiến hành gửi tin nhắn hàng loạt. Và việc còn lại là check tin nhắn phản hồi và care khách hàng

Sniper multi giúp check tin nhắn, thông báo nhiều nick cùng lúc
Sniper multi giúp check tin nhắn, thông báo nhiều nick cùng lúc

Xem thêm: 6 chiến lược tiếp thị trên Facebook Messenger

Spam là gì? Hướng dẫn spam tin nhắn trên Messenger hiệu quả

Liên hệ: Hoàng Thị Li Na
SĐT: 0931928889

 

Bình luận
Author: Hoàng Thị LinaVới kinh nghiệm hơn 5 năm là trong lĩnh vực facebook marketing, MMO. Sniper sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức mới mẻ và thực chiến, cung Cấp các phần mềm để giúp bạn tối ưu lợi nhuận khi bán hàng, chiến ad breaks hiệu quả, Liên hệ: 093.192.88.89

ĐẶT MUA