HƯỚNG DẪN KỶ THUẬT SHARE TĂNG REACH VÀ HẠN CHẾ DIE ACC TỐI ĐA

Rate this post

HƯỚNG DẪN KỶ THUẬT SHARE TĂNG REACH VÀ HẠN CHẾ DIE ACC TỐI ĐA

Hiện nay khi Tool Facebook mobile của Sniper ngày càng được mọi người tin tưởng dùng để xây dựng hệ thống freetraffic để bán hàng. Đặc biệt là bán hàng thông qua livestream. 

Lí do mất REACH:

Trong suốt quá trình đồng hành cùng rất nhiều khách hàng mình nhận thấy đa phần mọi người có chung một nhược điểm khi sử dụng tool Sniper Facebook mobile đó là:

Phần lớn mọi người cùng mắc chung một sai lầm là các bạn sẽ sử dụng toàn bộ acc facebook mà các bạn có để share cùng một lúc .

Khi các bạn đăng bài hay livestream, các bạn dùng toàn bộ acc để share và lặp lại quá trình này liên tục.

Đa phần các bạn đều nghỉ là share càng nhiều thì reach càng cao, tiếp cận càng tốt. 

Đầu tiên mình khẳng định “share càng nhiều thì reach càng cao, tiếp cận càng tốt”  là đúng.

Nhưng nếu bạn dùng tất cả acc để share cùng lúc, liên tục nhằm đạt số lượng share tối đa thì reach ban đầu rất cao nhưng càng về sau càng giảm.

Khi bị mất reach các bạn sẽ tập trung share nhiều hơn để kéo lại reach và tương tác nhưng càng share thì reach, tương tác vẫn không cải thiện, acc die rất nhiều. 

Lúc này các bạn sẽ đổ lỗi do tool nhưng thực chất có rất nhiều lý do dẫn đến mất reach và tương tác. Đặc biệt là do bạn mắc lỗi trong kỷ thuật share.

Đối với các acc facebook:

  • 1 facebook người dùng thật hoạt động chủ yếu là lướt newfeed, xem bài viết bạn bè, xem video, livestream, …rất ít khi share bài, và share không thường xuyên
  • Các acc dùng để share do share liên tục nên Facebook nhận diện những acc này là nick ảo nên khi các bạn share càng nhiều thì reach của các acc này càng giảm. Dẫn đến bài post, video, livestream  sẽ bị bóp reach và giảm tương tác.1

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn anh chị em “Kỷ thuật SHARE” giúp tăng reach, đặc biệt là tăng mắt xem tự nhiên khi share livestream.

Kỷ thuật “Chia tệp”

Thường để xây dựng một hệ thống share đơn giản ngày tầm 20-50 đơn hàng. Ban nên sử dụng tầm 100 acc để chia tệp và share. Cách chia tệp và share như thế nào?

Chia tệp:

Khi mới bắt đầu kinh doanh thời trang mình tạo khoảng 100 acc 

Mình sẽ dùng 100 acc chia làm 10 tệp tùy theo sản phẩm mình đặt tên cho các tệp acc để dễ quản lý: group 1, group 2…group 10

Chia tệp group
Chia tệp group

Vì sao chia làm 10 tệp acc như vậy?

Lí do là vì khi chia các bạn chia tổng số acc ra làm 10 tệp,các bạn đã gia tăng thời gian nghỉ giữa các tệp , tối ưu theo thuật toán faceboook. giúp bạn hạn chế die acc và gia tăng tỷ lệ reach và tiếp cận cao. Và ưu điểm là các bạn đã tránh được lỗi dùng các acc này share liên tục, nguyên nhân chính gây ra các acc bị bóp reach dẫn đến bài post, video, livestream được share cũng bị bóp reach theo.

Chúng ta sẽ chia tệp và vận hành nó như thế nào?

Mình sẽ lập một bảng biểu cho các acc hoạt động theo tháng để nắm bắt quy trình Share của các acc này.

Mỗi tệp gồm 10 acc 

Một tháng 30 ngày sẽ chia làm 3 vòng share

Từ ngày 1 – 10 hàng tháng:  Ngày 1 : tệp 1 – Ngày 2 : tệp 2  đến Ngày 10: tệp 10

Như vậy ta đã có 3 vòng Share cho 1 tháng trên 100 acc – 10 tệp. Trung bình mỗi tệp acc sẽ share 3 lần trên 1 tháng.

Share xong mình cho tệp đó tương tác group và nghỉ đợi ngày share lại.

Như vậy tệp 1 share xong sẽ được nghỉ 10 ngày mới share lại nhằm đảm bảo reach cho các acc. Mỗi ngày trung bình hệ thông sẽ đạt từ 50-100 share.

Cách chia tệp này giúp các bạn xây dựng hệ thống share ổn định, reach cao và đặc biệt tỷ lệ die acc cực kỳ thấp.

Nếu bạn có điều gì còn thắc mắc chưa hiểu bạn có thể đặt câu hỏi hoặc xem video hướng dẫn cụ thể của mình để hiểu rõ hơn: 

Lọc group chất

Nếu chỉ chia tệp để share thì nó chưa đảm bảo reach cho các bạn được mà nó còn phụ thuộc rất lớn vào group bạn share như thế nào?

Hầu hết các bạn chưa biết làm thế nào để tìm được group chất và triển khai hẹ thống share như thế nào cho phù hợp.

Anh chị em nên sử dụng tối đa Tool Scan Group mà mình đã tặng các bạn

Bước 1: Dùng Tool Scan Group (được tăng) để quét

Đầu tiên anh chị em cần xác định cho mình khách hàng của bạn ở đâu? Tức là phân tích insight khách để lựa chọn từ khóa cho phù hợp.

Sau khi lựa chọn được từ khóa tool sẽ giúp bạn list ra một danh sách group, check thông tin, thành viên, nhóm kiểm duyệt hay không kiểm duyệt.

Sau bước này bạn đã có một list group 

Tool scan group
Tool scan group

Bước 2: Lọc sâu bằng tay

Bạn cần vào các group này chẹck lần nữa tương tác, phù hợp với sản phẩm mình không, có vi phạm nội quy group không, lượng bài viết hằng ngày của group như thế nào?

Lọc ra một lần nữa

Bước tiếp theo các bạn sẽ đăng tay bài viết của mình lên group để đo lường tiếp cận và tương tac.

Bước 3: Đo lường.

Bước này bạn phải lặp đi lặp lại nhiều lần.

Lọc – đăng bài – đo lường.

Thực hiện quá trình này liên tục bạn mới tìm và lọc được những Group thật sự cho mình. (nếu các bạn quan tâm nhiều về lọc group mình sẽ viết chuỗi bài tệp tệp group cho từng sản phẩm, hãy comment sản phẩm của bạn dưới bài này nha)

Nếu bạn làm được tất cả những bước này mình đảm bảo về sau bạn sẽ có một hệ thống ổn định, bền vững, đảm bảo đơn hàng và giúp bạn tối ưu thời gian và tiền bạc.

Nhớ like và comment để ủng hộ mình có động lực viết thêm nhiều bài chất nhé. Bạn có thể tham khảo rất nhiều tại liệu hay, hãy kết nối với Sniper Software

Nếu bạn có điều gì còn thắc mắc chưa hiểu bạn có thể đặt câu hỏi hoặc xem video hướng dẫn cụ thể của mình để hiểu rõ hơn: https://www.youtube.com/watch?v=FLuy-g3u1gg

Bình luận
Author: Hoàng Thị LinaVới kinh nghiệm hơn 5 năm là trong lĩnh vực facebook marketing, MMO. Sniper sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức mới mẻ và thực chiến, cung Cấp các phần mềm để giúp bạn tối ưu lợi nhuận khi bán hàng, chiến ad breaks hiệu quả, Liên hệ: 093.192.88.89

ĐẶT MUA