Công thức viết tiêu đề hiệu quả

Công thức viết tiêu đề hiệu quả
Rate this post

Công thức viết tiêu đề hiệu quả, ai cũng làm được nếu hiểu rõ sản phẩm kinh doanh của mình.

Từ newbie đến copywriter chuyên nghiệp đều có thể áp dụng dễ dàng
Đây là một công thức để viết tiêu đề cực kỳ hiệu quả đã được kiểm chứng. Cả những doanh nghiệp quốc tế cũng hay sử dụng kiểu tiêu đề này. Mình thỉnh thoảng sử dụng, mỗi lần sử dụng đều hiệu quả.

Lại cực kỳ dễ viết, gọi là công thức vì nó có thể cho nhiều tiêu đề khác nhau.

Công thức viết tiêu đề hiệu quả như sau:

< tính từ/trạng từ> hơn, <tính từ/ trạng từ> hơn

Công thức viết tiêu đề hiệu quả
Công thức viết tiêu đề hiệu quả

Bạn sẽ chỉ cần tìm tính từ hoặc trạng từ để điền vào mệnh đề trên.

Ví dụ:

+ Đẹp hơn, rẻ hơn!
=> Nếu bạn bán quần áo thì tiêu đề này sẽ mang lại nhiều đơn đó.
+ Thơm hơn, lưu hương lâu hơn(nước hoa)
+ Nhanh hơn, bền vững hơn( đố biết cái gì?)
+ Mỏng hơn, thấm hút nhanh hơn (đố biết cái gì?)

Thật đơn giản, bạn chỉ cần tìm tính từ hoặc trạng từ diễn tả ưu thế cho sản phẩm của bạn rồi điền vào công thức trên là có ngay tiêu đề hấp dẫn khách hàng

Tại sao công thức này hiệu quả?

Công thức trên cho khách hàng biết sản phẩm của bạn hơn đối thủ ở chỗ nào(giá rẻ, chất lượng, giao hàng, dễ sử dụng,dễ sữa chữa, mỏng, nhẹ, ..)! Ai cũng mong muốn có được sản phẩm chất lượng hơn hoặc giá rẻ hơn so với bình thường, tiêu đề trên đã đánh vào mong muốn của khách hàng.
Công thức trên gồm 2 mệnh đề liên tục tác động, nghĩa là sản phẩm/dịch vụ của bạn hơn đối thủ tới 2 tính chất! Còn nữa, dùng chữ hơn nhưng lại ko nói hơn ai, hơn bao nhiêu nên người đọc hình dung là sản phẩm/dịch vụ của bạn hơn tất cả các sản phẩm/dịch vụ khác! => quá hấp dẫn!

Lưu ý:

Để sử dụng công thức tiêu đề bạn cần phân tích sản phẩm của bạn xem nó hơn đối thủ khác ở chỗ nào rồi cứ vậy mà áp dụng. Lưu ý cần làm cho đúng nhé, bạn bán giá cao thì ko đc ghi giá rẻ, đồ nhìn ko đẹp thì không dùng từ đẹp nhé. Người ta nhìn hình là biết liền. Thực hành ngay! Hãy tìm 2 tính chất cho sản phẩm của bạn rồi cmt xuống tiêu đề vừa làm được bên dưới bài này nhé.
Chúc bạn đơn vô ầm ầm khi áp dụng công thức viết tiêu đề hiệu quả này nhé!

Nguồn: sưu tầm

Bình luận
Author: Nguyễn Đức Bình Khai vấn giúp bạn triển khai phần mềm Marketing, Bán Hàng KHÔNG TỐN CHI PHÍ QUẢNG CÁO ☎️ 0905817978; Blog: www.Bình1.vn

ĐẶT MUA