CHỐT 1000 ĐƠN MỖI NGÀY BẰNG CÁCH LIVESTREAM TRÊN FACEBOOK

Rate this post

Chốt 1000 đơn mỗi ngày bằng livestream trên facebook đang là một kênh bán hàng cực hót trên mạng xã hội, đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Khi người người nhà nhà đều biết đến livestream như là một kênh bán hàng vô cùng hiệu quả và đem lại doanh thu vượt trội. Nếu bạn chưa livestream để bán hàng thì đó là một thiếu xót cực kỳ lớn và làm bạn mất đi một nguồn doanh thu rất lớn từ kênh bán hàng này.

Nếu bạn bán hàng chắc chắn bạn sẽ biết những cái tên như: Hồ Ngọc Hà, YHL Hằng Lê, Múi Xù và nhiều chị hay mẹ bìm sữa nổi tiếng khác.

Doanh số hàng tháng của họ tính bằng hàng trăm triệu mỗi tháng, hàng nghìn đơn mỗi ngày.

Chốt 1000 đơn mỗi ngày bằng livestream
Chốt 1000 đơn mỗi ngày bằng livestream

Tại sao họ bán nhiều như vậy?

Vì họ nổi tiếng, họ có công ty, nhà xưởng, nhân viên, đội ngủ marketting hùng mạnh…thì họ chốt 1000 đơn mỗi ngày bằng livestream là bình thường.

Nhưng ngay bên cạnh bạn cũng có các chị, các mẹ không phải bán hàng theo kiểu KOL mà họ là người bình thường nhưng doanh thu và đơn hàng họ đi hằng ngày làm bạn ngưỡng mộ.

Vậy làm thế nào để họ có nhiều đơn như vậy?

Bạn cũng livestream nhưng vì sao không ra đơn được như họ?

livestream_bán_hàng_là_gì
livestream_bán_hàng_là_gì

– Ưu điểm của Livestream là khách hàng nhìn thấy hình ảnh thực tế của sản phẩm và sẽ được tư vấn trực tiếp ngay trên livestream. Gỉa sử bạn bán thời trang trẻ thay vì khách hàng chỉ nhìn ảnh họ phân vân không biết mặc lên như thế nào thì livestream sẽ giải quyết những vấn đè này, mặc lên mẫu như thế nào? Chất liệu ra sao? Tư vấn cân nặng, chiều cao? Giúp chốt sale trực tiếp.

– Khả năng tiếp cận vượt trội hơn: Thuật toán Facebook cực kì ưu tiên hiển thị video, livestream đến nhiều người xem hơn so với bài đăng thông thường và tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cao hơn. 1 livestream thời trang, mỹ phẩm… sẽ có lượt tiếp cận, người xem tự nhiên cao hơn gấp 3, gấp 4 lần so với bài post.

– Tính chủ động cao: Khi bạn sử dụng video để quảng cáo, bạn phải thông qua một bên trung gian như trên truyền hình, website, đơn vị cung cấp quảng cáo trực tuyến,… Như vậy bạn sẽ bị hạn chế rất nhiều về thời gian, thời lượng, nội dung,… theo quy định của họ, khiến cho các ý tưởng quảng cáo bị hạn chế. Nhưng với Live Stream thì khác, bạn có thể thực hiện Livestream bất cứ lúc nào, chỉ càn bật ứng dụng livestream là bạn sẽ có ngay một video phát trực tiếp mang thương hiệu cá nhân của bạn.

– Tiết kiệm chi phí : một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet và một người bán hàng khéo nói.

– Tăng tính tương tác: Livestream kêu gọi tương tác giữa khách hàng và người bán vuợt trội hơn.Trên livestreams bạn dễ dàng, đặt câu hỏi, tư vấn cho khách hàng và kêu gọi tương tác cao hơn rất nhiều.

Ngoài những ưu điểm của livestream muốn có nhiều đơn hàng bạn cần có:

Kỹ năng: body language ra sao? cách quay như thế nào? Ánh sáng ra sao? …

Bạn cần phải có MIND SET &CÔNG THỨC để bán hàng: Bạn sẽ nói gì, làm gì trong suốt quá trình quay hay phát livestream: Đầu tiên bạn nói cái gì? Tiếp theo bạn sẽ phải nói cái gì? Sau cùng bạn nói cái gì? …. Và cuối cùng bạn chốt sale, sau chốt sale bạn sẽ nói cái gì? Để khách hàng chốt sale tự động thì Na sẽ hướng dẫn các bạn ở các bài viết chia sẽ sau.

Có 4 bước để bạn làm 1 video LIVESTREAM bán hàng:

livestream bán hàng đơn giản
livestream bán hàng đơn giản

+ Bước 1: Bạn muốn bán cái gì? Mỹ phẩm, thời trang, gia dụng hay bất cứ sản phẩm nào bạn muốn giới thiệu đến khách hàng qua livestream bạn chuẩn bị làm.

+ Bước 2: Phát video trực tiếp

Phát livestream ở đâu? Kịch bản ra sao? Ánh sang như thế nào? Cần Music hay không? Âm thanh như thế nào? Giọng nói có hấp dẫn không? Và rất nhiều vấn đề cần giải quyết để có một livestream chất lượng

(Để chế độ em bài viết của mình đầu tiên để xem các bài hướng dẫn chi tiết)

+ Bước 3: Để video của bạn xuất hiện trên internet: web, youtube, facebook và bạn chia sẽ nó đi lan rộng nó ra với tất cả mọi người (Mình sẽ viết bài chia sẽ bạn phải làm như thế nào?)

+ Bước 4: Kiểm tra tỷ lệ chuyển đổi (tức là một video livestream của bạn có bao nhiêu người xem, bao nhiêu người mua hàng từ đó bạn rút ra được những ưu điểm cần phát huy và những khuyết điểm cần được khắc phục để  những livestream sau hoàn thiện hơn và đem lại hiệu quả tốt hơn)

Bạn hãy lặp đi lặp lại quá trình này, tinh chỉnh sao cho thích hợp và hiệu quả nhất, thì bạn sẽ thấy livestream vô cùng đơn giản và hiệu quả mang lại rất bất ngờ.

Đến đây bạn đã tò mò phải làm như thế nào chưa? Bạn đã muốn tìm hiểu mình phải bắt đầu từ đâu? Chuẩn bị những gì để bắt đầu livestream và livestream sao cho nhiều người xem và tỷ lệ chuyển đổi ra đơn cao. Và có thể chốt 1000 đơn mỗi ngày bằng livestream.

Hãy bật chế độ xem trước bài viết của mình để theo dõi chuỗi chia sẽ cách xây dựng kênh livestream cho riêng bạn thế nào cho hiệu quả và mang thương hiệu cá nhân.

Nhớ like và comment để ủng hộ mình có động lực viết thêm nhiều bài chất nhé. Bạn có thể tham khảo rất nhiều tại liệu hay, hãy kết nối với Sniper Software

Bình luận
Author: Hoàng Thị LinaVới kinh nghiệm hơn 5 năm là trong lĩnh vực facebook marketing, MMO. Sniper sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức mới mẻ và thực chiến, cung Cấp các phần mềm để giúp bạn tối ưu lợi nhuận khi bán hàng, chiến ad breaks hiệu quả, Liên hệ: 093.192.88.89

ĐẶT MUA