Chia sẽ miễn phí nguồn video không bản quyền chơi AD BREAKS

Kiếm Tiền Ad Breaks dễ dàng với phần mềm Sniper

4.8/5 - (6 bình chọn)

NỘI DUNG KHÔNG BẢN QUYỀN DÀNH CHO ANH EM CHƠI AD BREAKS FACEBOOK.

Như đã hứa với anh em nhất là những anh em đang chơi hoặc có ý định chơi adbreaks mà yếu khâu tự xây nội dung video thì coi như anh em mất 80% tấm vé để bắt đầu kiếm tiền.

Việc tạo 1 page bật kiếm tiền đã khó nay lại thêm nổi lo đăng lên facebook bắt vi phạm bản quyền thì lại đi luôn cái page, chính vì thế mình đã lục lọi và test thử một số nguồn video cộng đồng thuộc về người dùng quay và khả năng dính bản quyền gần như bằng  0 nếu anh em chịu khó chỉnh sửa để ý thêm về phần âm thanh.

 • Về khoản bản quyền trên facebook hoặc các nền tảng khác cũng đã công bố rằng có những video tìm kiếm được có quyền sử dụng lại chỉnh sửa như bình luận, chế thành 1 đoạn clip khác có ý nghĩa và nhất là những video của người dùng thì vấn đề bản quyền sẽ rất khó xảy ra (không loại trừ mấy ông lớn cũng ghép như mình mà đi nhận vơ bản quyền nhé, cái đó thì chịu ^^)
 • Cái mình cần nhắc đi nhắc lại anh em đó là âm thanh, facebook có riêng 1 ứng dụng nền tảng riêng để kiểm duyệt âm thanh nên sẽ bắt rất nhanh và chặt, trong những nguồn video ngừoi dùng tuy không bản quyền nhưng có thể dính nhạc bản quyền khi đang quay nên anh em cần cân nhắc và chỉnh sửa âm thanh thật kĩ, anh em tham khảo phần mềm lách âm thanh bản quyền Tại đây! 

Không dài dòng nữa mình vào vấn đề luôn :

 • Những nguồn lấy video.
 • Cách lấy và lọc video nhanh.
 • Chỉnh sửa,ghép logo trước khi đưa lên page.

Kiếm Tiền Ad Breaks dễ dàng với phần mềm Sniper

Nội Dung:

 • Những nguồn lấy video.
 • Titok
 • Bigo
 • Youtube : Tìm theo chủ đề chọn lọc những video Cấp phép Creative Commons (cho phép phân phối lại)
 • Facebook,instagram.com,twitter … Đây là 3 nguồn video dồi dào và mới thật sự là nơi cho các bạn tung hoành khi nó đáp ứng các yếu tố.

.  Lượng video gần như là vô hạn tính từ trước tới nay và cập nhật thêm mỗi ngày. (Nội dung phong phú)

. Video đại đa số là những video ngắn và quay 1 cách tự nhiên của người dùng  (Độc đáo và không bản quyền).

. Với bộ công cụ tìm kiếm video theo từ khoá, chủ đề có sẵn của các nền tảng bạn có thể lọc video theo ý muốn  1 cách nhanh nhất. (Tiết kiệm thời gian )

 1. Cách lọc video để tải về làm nội dung.
 • Ở từng nền tảng đều có 1 khung tìm kiếm tương tự google dùng từ khoá thuộc chủ đề bạn muốn lấy video.

VD: Bạn đang chơi chủ đề là PETs ta phân tích như sau.

PETS bao gồm: Chó, mèo, gà, heo….(tất nhiên là tìm bằng tiếng anh nhé, sẽ nhiều hơn).

. Chó: dog cute, funny + dog… +.. thêm những yếu tố sau cứ tương tự như vậy bạn làm hết cho bằng hết những từ khoá mình nghỉ ra liên quan tới chủ đề đảm bảo ổ cứng không có chổ mà chứa.

 1. Bước tiếp theo:

     – Khi tải về bạn nên để chung vào 1 file và bật phần mềm chỉnh sửa

                       video lên load 1 lần hết file đó vào và chính sửa, ghép các thứ lại.

 • Để tiến trình công việc nhanh hơn bạn có thể suy nghỉ ra ý tưởng trước để khi lọc video sẽ chỉ chọn những video liên quan thì khi ghép chỉ việc quăng vào là xong không cần chọn lọc lần nữa.

DONE.

Chỉ đơn giản như vậy và gần như những page lớn nước ngoài cũng đang dùng cách này chắc qua dùng tool để bắt content nhanh cũng như đo lường nội dung hot  để lên nhanh hơn còn anh em mình cứ túc tắc mà kiếm cơm, nếu muốn an toàn nữa anh em đừng tham bỏ global, ví dụ lấy video mexico thì chặn nước đó trên page đi sẽ hạn chế được nhiều nữa,cuộc sống là rủi ro nên mình hạn chế được phần nào hay phần đó.

 • Và tất nhiên là còn nhiều nền tảng tương tự nữa nhưng mình nghỉ mấy ông lớn như vậy cũng đủ rồi.

Ngắn gọn thế thôi, hơn nhau anh em dùng nguồn đó tạo ra sản phẩm mới là gì .

Nguồn: ngaymoinews

Bình luận
Author: Admin Sniper

ĐẶT MUA