Cách xây dựng nội dung tiếp thị hấp dẫn và dễ thu hút nhất 2020

Cách xây dựng nội dung tiếp thị hấp dẫn và dễ thu hút nhất 2020
Rate this post

Cách xây dựng nội dung tiếp thị hấp dẫn và dễ thu hút nhất 2020

Nội dung chính là nền móng của việc tiếp thị trực tuyến nó ảnh hưởng đến hệ số thứ bậc của website trên thanh tìm kiếm của Google, giúp phát tán trên các trang mạng truyền thông xã hội và cuối cùng là thu hút số người truy cập, cố gắng chuyển đổi họ thành khách hàng của mình.

Vì vậy với nền kinh tế cạnh tranh hiện nay, điều đó trở thành một thử thách lớn đối với nhiều doanh nghiệp. Họ không thể tìm kiếm cho mình một nội dung hấp dẫn để tăng tính kích thích, tỉ lệ hiện thị cũng như nguồn traffic đổ về

Vì vậy hôm nay mình mạn phép chia sẻ cho các bạn 3 cách xây dựng nội dung tiếp thị.

Kể về câu chuyện của bạn

Những câu chuyện cá nhân thường trở thành đề tài ” nóng” một cách rất dễ dàng và có vô số cách để thực hiện.

Những gì đã giúp bạn có được ngày hôm nay ? Bạn học được gì từ quá khứ gian nan ? Bạn rút ra được điều gì khi trở thành chủ một doanh nghiệp hay nhà lãnh đạo ? Mọi người sẽ sẵn sàng lắng nghe và thích thí với những câu chuyện kể chân thành, nhận ra giá trị doanh nghiệp của bạn và về chính bạn

Noah Kagan là một câu chuyện như vậy. Anh đã thuật lại quá trình của mình, nơi anh làm việc trước khi trở thành người thành lập AppSumo, những gì anh học được từ việc bị Facebook sa thải và cảm giác mất đi 100 triệu USD khi đang sở hữu cổ phần từ Facebook (cuốn sách thuật lại quá trình làm việc của Noah Kagan – một trong những thành viên đầu tiên tại Facebook và sau đó bị sa thải đã bán rất chạy).

Nhưng điều cốt lõi chính là việc những cơ hội bị mất ấy đã mang đến bài học ra sao cho Noah Kagan để trở thành một người như bây giờ… Hẳn nhiên, những nội dung ấy rất lôi cuốn, dễ dàng chia sẻ và đáng nhớ.

Kể lại một câu chuyện của người khác

Đặt một ai khác vào trang web của doanh nghiệp cũng là một cách rất thú vị và hiệu quả, để biến họ trở thành đại sứ thương hiệu và khiến hình ảnh doanh nghiệp trở nên thực tế, gần gũi và đáng tin cậy hơn. Những ý tưởng sau sẽ giúp doanh nghiệp kể lại câu chuyện của người khác tốt hơn:

Đề cập đến khách hàng. Sử dụng danh sách email khách hàng để kêu gọi họ chia sẻ trải nghiệm bản thân, những thăng trầm của cuộc sống và công việc.

Mời gọi người theo dõi doanh nghiệp trên các trang xã hội đóng góp vào việc kể chuyện.

Đặt những câu nói nổi tiếng hay những câu chuyện về danh nhân và xây nội dung xung quanh câu chuyện ấy.

Trả lời câu hỏi của khách hàng

Khách hàng của doanh nghiệp có bao giờ gửi đến những câu hỏi hay thắc mắc thường gặp? Hãy xem đó là cơ hội để tạo ra các nội dung cuốn hút và chân thật nhất.

Biến chuyển những câu hỏi của khách hàng thành nền tảng tri thức luôn là một ý tưởng tuyệt vời. Doanh nghiệp vừa giúp được cho khách hàng tương lai vừa tạo ra một nội dung rất độc đáo cho trang web của mình. Đừng quên rằng, khách hàng luôn muốn trở thành một phần trong quá trình tạo dựng thành công của một tổ chức.

Starbucks chính là một thí dụ kinh điển trong việc tận dụng ý tưởng của khách hàng để tạo nên những chiến lược tiếp thị nội dung hữu hiệu. Họ đón chào mọi người gửi đến họ những ý tưởng về sản phẩm và cho phép chính khách hàng bình chọn việc đóng góp của khách hàng khác và để lại lời bình luận.

Trên đây là cách xây dựng nội dung tiếp thị hấp dẫn và dễ thu hút nhất.Bạn có thể tham khảo thêm 1 số bài viết bổ ích nữa ở phần Kinh nghiệm bán hàng

Chúc các bạn thành công !!!

Bình luận
Author: Thành Võ BáMọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ qua số 0333306959 Mr Thành ( Admin Sniper Software ) FACEBOOK : Https://www.facebook.com/vobathanhsniper206 " Sniper Cải tiến, cải tiến không ngừng " !!!

ĐẶT MUA