Cách tăng tương tác trên Fanpage

Rate this post

Ngay lúc này việc cần nghĩ tới là tăng tương tác tự nhiên, dù đây là việc không hề dễ dàng khi ông lớn Facebook đã thay đổi cơ chế hiển thị của mình và dành nhiều ưu tiên hơn cho những nội dung trả tiền. Cùng tham khảo mẹo mà mình gợi ý cho bạn dưới đây để tháo gỡ phần nào những khó khăn ấy và kích thích tương tác tự nhiên cho fanpage của bạn.

Anh em kiếm 1 video nào về chủ đề mình chơi mà cảm thấy người dùng muốn xem nhất hoặc 1 video nào đó không dính bản quyền mà có tính hài hước cao nhất, rồi live stream trên page của mình.

Chọn video nào dài dài vào, live tầm 30p – 1 tiếng ấy.

Đăng các ảnh gif hài hước. Lên mạng tìm cách ảnh Gif hài hước. Rồi chuyển đổi nó qua MP4. Có mấy web cho chuyển đổi đó, cứ gõ là ra. Hoặc đăng các ảnh gif mà khi bấm dừng lại nó ra 1 con số mà các bạn quy định ấy, ví dụ 777 888.

Đăng ảnh đố vui, khuyến khích người xem cmt, share.

Lưu ý: Nên canh giờ nào người dùng trên page tương tác cao nhất mà đăng, thường là buổi tối, tầm 7h giờ địa phương. 

Anh em hãy đi mời các người dùng đã like post like trang của mình, siêng trả lời cmt của người dùng, like các cmt của người dùng.

Note : Mn đừng nên có lạm dụng đăng video quá nha. Hãy siêng đăng các bài post ảnh, đăng các video ngắn tầm 15-30s, để kéo reach, kéo tỷ lệ dữ chân người xem lại. Video 3p mà người ta xem 15s thì tỷ lệ thấp, nhưng video 30s mà người ta xem 15s thì lúc đó nó sẽ khác. Ảnh và video ngắn sẽ kéo reach về, tự dưng video dài sẽ có thêm view.

Bình luận
Author: Võ Bá ĐứcVới hơn 5 năm kinh nghiệm làm kinh doanh và phát triển các công cụ trên Social, chúng tôi luôn nổ lực update để giúp người làm kinh doanh, các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động hiệu quả hơn…

ĐẶT MUA