Cách lấy số điện thoại trên facebook tối ưu quảng cáo

Rate this post

Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn sử dụng 1 phần mềm, công cụ khá “bá đạo” đã giúp mình lấy được số điện thoại bất cứ ai trên Facebook để tối ưu chi phí quảng cáo trong những ngày qua.

Mình đang nói tới: Sniper Cover Uid Sang SĐT

Tính năng chính của công cụ này đó là:

  • Lấy được bất cứ số điện thoại của Facebook nào mà bạn muốn
  • Quét tương tác của 1 post bất kỳ trên Facebook để xuất ra file excel
  • Done, bạn sẽ toàn quyền sử dụng data bạn có được.

Những data này trước kia bạn rất khó khăn để sở hữu, nay đã có phần mềm, tool giải quyết. Hãy xem video dưới đây để xem công cụ này hoạt động như thế nào.

Còn ở bên dưới mình sẽ đưa ra những khuyến nghị bạn nên làm gì với những data thu thập được.

Có thể bạn sẽ gặp nhiều tool có tính năng tương tự được rao bán, tuy nhiên Sniper Convert UID to SĐT đặc biệt ở chỗ:

  • Data khủng nhất:Có nghĩa là tỉ lệ bạn quét ra SĐT trên Facebook sẽ cao & chính xác.
  • Quét & convert hàng loạt cho 1 post bất kỳ & lưu file excel về (Mình cần cái này nhất).
  • Team thực chiến cao:Họ hiểu bạn cần gì để phát triển những tính năng nhằm mục đích duy nhất: Giúp bạn cúng ít tiền cho Mark xoăn hơn nhưng đơn hàng nhiều hơn.

Bạn đã sử dụng Sniper Convert UID to SĐT  & đã có data trong tay, bạn có thể làm bất cứ điều gì với data của bạn. Với 1 số ngành như BĐS, spa, tài chính, bảo hiểm,… bạn có thể cho đội telesale tiếp cận trực tiếp với khách hàng qua SĐT vào giờ hành chính.

Tuy nhiên mình “không thích” cách sale trực tiếp này cho lắm vì chính bản thân mình cũng bị telesale nhiều bên làm phiền khá nhiều nên cảm thấy hình thức này tuy là sale vẫn được nhưng ảnh hưởng đến sự chuyên nghiệp của thương hiệu.

Vì vậy, mình sẽ khuyến nghị bạn 1 số cách sử dụng data khác, chuyên nghiệp hơn như sau:

Tạo tệp Custom Audience cho Facebook Ads.

Nếu bạn là người đã bám trụ với Facebook Ads lâu năm hẳn còn nhớ phương thức target theo UID huyền thoại siêu hiệu quả nhiều năm về trước.

Tuy nhiên thật tiếc, từ lâu Facebook đã không còn cho phép bạn upload UID lên để chạy quảng cáo.

Nhưng với Sniper Convert UID to SĐT, bạn sẽ hoàn toàn lại có thể target theo phương thức này để mang lại kết quả quảng cáo tốt nhất theo các bước:

  • B1:Dùng Sniper Convert UID to SĐT để convert. Rồi xuất file ra khi tool đã tự động convert hết sang SĐT, và bạn đã có tệp SĐT của khách hàng tiềm năng.
  • B2:Upload tệp này lên Custom Audience.
  • B3: Chạy quảng cáo tiếp thị đến tệp này. 

Hãy tưởng tượng bạn đang kinh doanh phụ tùng cho xe hơi. Và bạn có 1 đối thủ đi trước đã lâu, page có rất nhiều tương tác.

Trước đây, bạn chẳng biết làm cách nào để target chính xác vào những người tương tác trên Fanpage của họ thì nay bạn có thể làm được với Sniper Cover Uid Sang SĐT

SMS Marketing.

Bạn có thể gửi tin nhắn hàng loạt cho tệp SĐT của bạn bằng Sniper Sms

Tin nhắn SMS nên ngắn gọn, dễ hiểu, không rườm rà và chỉ nên gửi với tần suất cách xa nhau nhiều nhất có thể. Ví dụ với cùng 1 SĐT, bạn chỉ gửi 2-3 tháng 1 lần thôi chẳng hạn. Bạn có thể canh gần đến ngày lễ, ngày nhận lương để sale theo hình thức này.

Tạm kết.

Về cơ bản, bạn có thể khai thác rất nhiều thứ với tệp data theo cách của riêng bạn & phù hợp với sản phẩm đang kinh doanh, 3 hướng trên chỉ là những phương thức nhiều người đang sử dụng nhất.

Vì về cơ bản, tệp bạn quét được là những người “quan tâm nhất về sản phẩm của bạn” & khi target chính xác đến tệp này thì giá quảng cáo của bạn sẽ rẻ.

Đặc biệt là những bạn nào đang bán hàng bằng profile cá nhân cũng có thể dùng hình thức này để tiếp cận lại với khách hàng đã từng tương tác với FB cá nhân theo nhiều hình thức khác nhau.

Bình luận
Author: Võ Bá ĐứcVới hơn 5 năm kinh nghiệm làm kinh doanh và phát triển các công cụ trên Social, chúng tôi luôn nổ lực update để giúp người làm kinh doanh, các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động hiệu quả hơn…

ĐẶT MUA