Cách để bài viết có độ tương tác cao nhất

Rate this post

Chào cả nhà, hôm nay mình chia sẻ một số mẹo để bài viết có tương tác cao nhất trên facebook cá nhân, nói là mẹo nhưng nó lại là thứ quyết định để bài viết được nhiều tương tác.

Bài viết hoàn toàn bằng chữ, gói gọn trong phần hình nền được facebook cài sẵn là bài có tương tác cao nhất trong tất cả các loại bài viết. Vì số lượng chữ có hạn nên bạn phải tư duy làm sao để chỉ vài dòng ngắn ngủi nhưng vẫn truyền tải được thông điệp. 

Vì giới hạn kí tự ngắn nên đừng quên những từ giật tít gây chú ý như: siêu hot, miễn phí, đã tìm ra, khẩn cấp, góc thắc mắc, góc giúp đỡ…

Xem số bạn bè đang online nhiều nhất bằng thống kê ở khung chat bên góc phải. Lúc nào người ta online nhiều nhất thì đăng là chuẩn nhất

Một ngày chỉ nên post tối đa 2 bài vào buổi sáng và buổi tối, post nhiều thêm nữa tương tác rất yếu

Có nhiều lời đồn rằng copy bài, copy ảnh đăng lại thì lượng tiếp cận rất tệ, nó không phải lời đồn mà mình khẳng định gần như tất cả các trường hợp re_up y nguyên bản gốc đều có lượt tiếp cận rất kém. Đừng quên chỉnh sửa để có một bài đăng sáng tạo hơn.

Độ trust của nick facebook cá nhân rất quan trọng, nó chỉ có được khi bạn trao đi các giá trị thường xuyên, trao đổi qua lại giữa 2 chủ thể thường xuyên chứ không phải chú tâm việc việc đi spam người ta, comment đơn phương, inbox đơn phương. Khi có trust, bạn làm gì cũng dễ dàng, đừng quên điều đó. Muốn có trust, hãy tương tác qua lại giữa 2 chủ thể.

Một cách hay mà không phải ai cũng biết, một nick facebook yếu ớt có thể tăng trust nhanh bằng cách chịu khó tìm kiếm trên thanh tìm kiếm của fb như: một bài viết, một page, group, một người bạn… dùng công cụ graph search của facebook sẽ làm cho nick mới có sức đề kháng tốt hơn, tuy nhiên không lạm dụng để quét uid hàng loạt.

Up ảnh để tăng tương tác không để quá 20%-30% chữ

Đăng bài có nội dung đúng với nhu cầu của người đọc là điều kiện tiên quyết để bạn có nhiều tương tác, hay còn gọi là đăng đúng insight. Hãy trao giá trị tới đúng người cần nó, không đăng sai nội dung, và cũng không đăng cho người không phải đối tượng mục tiêu!
CHÚC THÀNH CÔNG!

Bình luận
Author: Võ Bá ĐứcVới hơn 5 năm kinh nghiệm làm kinh doanh và phát triển các công cụ trên Social, chúng tôi luôn nổ lực update để giúp người làm kinh doanh, các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động hiệu quả hơn…

ĐẶT MUA