Cách các bạn kiếm view tốc độ khi chiến AD Breaks

tăng view ad breaks đột biến
5/5 - (11 bình chọn)

Bài viết này sẽ hướng dẫn giúp các bạn tăng nhanh lượt view video kiếm tiền của mình, nghĩa là các page các bạn đủ 4 bước rồi và muốn tăng thêm lượt view, đẩy nhanh việc kiếm thêm tiền của mình thì hãy đọc tiếp, còn bạn nào chưa có Page thì có thể mua hoặc là tạo, cách thức thực hiện như nào thì hỏi bác Google cho lẹ nhé!

Quy trình thực hiện tăng view như sau:

Bước 1: Chuẩn bị 1 lượng nick Facebook, và kết bạn với những người có sở thích mà video (AD Breaks) bạn muốn nhắm đến.

VD: Bạn làm chủ dề video về Pets thì kết bạn với những người yêu thích động vật, đặc biệt là Chó, mèo….

Yêu thích thời trang thì kết bạn với chị em thích shoping, spa, nghĩ mát…

Các bạn có thể vào đây để tìm hiểu thêm cách tìm kiếm interest từ insight khách hàng mà mình đã chia sẻ.

Bước 2: Dùng 1 nick bất kỳ( tạm gọi là nick chính) chia sẻ đường Link video mà bạn muốn kiếm tiền, có thể kèm theo nội dung để thu hút người dùng xem video, và cho các nick còn lại đăng theo y chang trên tường của các nick đó để bạn bè các nick đó thấy và xem video của mình.

Bây giờ mình sẽ làm ví dụ cụ thể để các bạn dễ hình dung:

Giả sử mình có 20 nick Facebook, mỗi nick full 5000 bạn bè(đi kết bạn với bạn bè US, UK, mexico.. Nước có CPM, RPM cao). Sau khi bạn đăng video lên Page của mình để kiếm tiền, lấy đường link đó và thêm thắt Status sao cho thật hấp dẫn và đăng lên (nick chính), đồng thời dùng Tool bắn bài đăng đó lên tường(các nick phụ) hết để video đó tiếp cận với người dùng( bạn bè của nick phụ) THÍCH video của bạn.

20 nick *5000 Friends =100.000 ta chỉ lấy tỉ lệ xem ít nhất là 30% thì cũng có 30.000 lượt xem và theo tính toán

+ RPM 1 – 2 $ cho 1000 view video => 30$-60$
+ CPM cho 1000 lượt xem quảng cáo khoảng 6-10$ => 180$ – 300$

Đó là tính trên 1 video đủ điều kiện và có nội dung tốt, còn như ngày bắn vài link có nội dung hay thì các bạn cứ thế mà nhân lên là sẽ ra thu nhập.

Tính 1 Page và 1 video thôi đã như vậy rồi, còn nhiều Page và các nhiều video thì các bạn hãy tưởng tượng xem, thì tốc độ kiếm tiền khi sử dụng cách này sẽ tăng lên như tên bắn ;), (để nuôi nhiều Page thì các bạn tham khảo PHẦN MỀM này!)

 Mình xin gợi ý 1 chút:

+ Nếu các bạn có 1 kênh Youtube muốn tăng view và sub thì cách thức thực hiện như sau: Đăng video lên Youtube, lấy link video đó đăng lại trên page của mình, tiếp tục quy trình hai bước của mình nói trên và thực hiện sẽ làm lượt view tăng đột biến.

+ Nếu bạn đang bán hàng áo quần mà đăng các bài bán hàng kết hợp với những video về thời trang trình diễn các thứ thì các chị em không view ầm ầm mới lạ, phải không nào!

Các bạn đọc qua rồi phát hiện, ở đâu ra mà tỉ lệ view ít nhất là 30% trên tổng số bạn bè mình có, xin thưa làm gì cũng phải có nghệ thuật của nó. Các bạn đăng bài (nói chung) mà không tương tác với bạn bè thì làm sao tỉ lệ view newfeed bài viết của bạn cao được.

Cho nên để thực hiện các bước như mình nói một cách hiệu quả nhất các bạn hãy CHÚ Ý những điều sau:

Một là: Các nick chia sẻ đường link kể cả nick chính hay các nick phụ, phải kết bạn với những bạn bè có cùng sở thích mà chủ đề video mà bạn xây dựng để kiếm tiền AD BREAKS.

Hai là: Các nick đó luôn luôn, các bạn nhớ là LUÔN LUÔN tương tác với bạn bè, không được bỏ bê họ ;). Để khi bài đăng của bạn lên “sóng” (bắn link video) thì tỉ lệ hiển thị  sẽ cao nhất! không chỉ 30% mà còn có thể cao hơn nữa.

Ba là: Điều tiên quyết là các bạn phải xây dựng nick mà đi kết bạn làm sao cho họ dễ chấp nhận nhất.(cái này mình sẽ nói phần sau).

Bốn là: Các nick mà mình chia sẻ link đó phải thật chất để các bạn dùng lâu dài sau này: Nên dùng nick via cổ( do tạo lâu nên độ TRUST cao và kết bạn sẽ nhanh lên Full bạn bè so với nick mới tạo).

Khi đã thực hiện đúng các điều trên, thì điều tất yếu kiếm tiền trên AD Breaks sẽ thuận lợi hơn rất nhiều, kiếm chút đỉnh là điều không còn bàn cãi.

Nếu các bạn thấy bài viết mình “có thể chấp nhận được” thì Kết bạn với mình để cùng trao đổi thêm về chủ đề này nhé!

Fb.com/NguyenDucBinh.SniperSoftware   SĐT0905.817.978

Các bạn có share thì vui lòng ghi nguồn để ủng hộ tác giả nhé!

Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền với phần chia sẻ của mình!

Bình luận
Author: Nguyễn Đức Bình Contact me Tel/zalo: 0905817978 https://www.BinhSniper.cf

ĐẶT MUA