7 Gợi ý giúp thu hút nhiều đối tượng khách hàng

7 Gợi ý giúp thu hút nhiều đối tượng khách hàng
Rate this post

Cách 1. Ảnh đại diện và ảnh bìa thật chỉnh chu thu hút khách hàng

Ảnh đại diện là ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào 1 profile cá nhân, rồi khi vào profile sẽ là ảnh bìa. Bạn bán hàng hay làm lĩnh vực gì thì đầu tư làm ảnh bìa và ảnh đại diện để người ta thấy độ chuyên nghiệp và chỉnh chu trên tường bạn thì khả năng theo dõi bạn rất cao.
Với 1 ảnh đại diện bắt mắt và ảnh bìa đẹp đã thu hút gần 1000 lượt theo dõi chỉ trong 1 ngày

7 Gợi ý giúp thu hút nhiều đối tượng khách hàng
7 Gợi ý giúp thu hút nhiều đối tượng khách hàng

Cách 2. Mở các chức năng công khai ở phần cài đặt

Công khai nút Kết bạn và Theo dõi: việc bạn để công khai 2 nút này sẽ giúp bất kỳ ai cũng có thể ấn Theo dõi bạn hoặc Kết bạn với bạn. Trong trường hợp mọi người kết bạn với bạn, bạn không ấn Chấp nhận thì người đó sẽ được cho vào danh sách những người theo dõi bạn. Như vậy bạn sẽ tăng được lượt folow trên Facebook.

Công khai các bài viết hay để người lạ cũng bình luận và chia sẻ được: khi bạn đăng những bài viết hay, nếu những người theo dõi bạn có thể bình luận hoặc chia sẻ bài viết của bạn thì bài viết của bạn sẽ tiếp cận được với nhiều người hơn, và cũng góp phần tăng lượt theo dõi cho Facebook của bạn.

Công khai hiển thị lượt theo dõi: việc công khai hiển thị số liệu này sẽ giúp tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy bao nhiêu người đang theo dõi bạn. Con số này càng lớn thì mọi người sẽ theo dõi bạn càng nhiều vì họ cảm thấy bạn nổi tiếng.

7 Gợi ý giúp thu hút nhiều đối tượng khách hàng
7 Gợi ý giúp thu hút nhiều đối tượng khách hàng

LƯU Ý: Nếu bạn đang làm bước này nhưng không thể thấy phần Người theo dõi đâu, thì có thể lý do là tài khoản của bạn hiện chưa có follow nào. Hãy dùng tài khoản khác của bạn hoặc nhờ bạn bè follow để tài khoản này có ít nhất một người theo dõi nhé.

Cách 3. Sử dụng phần Gợi ý kết bạn để tăng lượt theo dõi trên Facebook

Lưu ý bạn ở chỗ này 1 chút, những bạn bè đầu tiên mình kết bạn sẽ đề xuất những đối tượng bạn của bạn bè, thường thì những đối tượng đề xuất này có điểm tương đồng với khách hàng của mình, nhưng về lâu về dài nếu bạn lạm dụng kết bạn theo kiểu đề xuất này nhiều sẽ không đúng tiệp của bạn lắm. Nên cách này chỉ cho ai muốn bạn bè tăng nhiều, nhanh nhưng không bán hàng, chỉ để bạn nhiều cho đẹp thôi.

Cách 4. Đăng những bài viết có nội dung hữu ích, thú vị để thu hút khách hàng

Tất nhiên không ai muốn bạn với một ai đó không thực sự thú vị, không đem lại giá trị nào đó cho mình, ví như kết bạn với Ngọc Trinh chỉ để theo dõi những bức ảnh nóng bỏng của vòng eo 69. Nên ngoài ảnh đại diện và ảnh bìa bắt mắt thì nội dung đăng lên tường chính là điều người ta quan tâm nhất trước khi nhấn nút folow hoặc theo dõi bạn
Bài viết càng hữu ích, nội dung thú vụ, và quan trọng nhất là giúp ích người ta càng nhiều thì tự động folower của bạn càng nhiều, khi có nhiều share từ bài viết của bạn về tường cảu bạn bè sẽ tăng độ tương tác cho proflie của bạn, và bạn càng nhiều người biết đến và nhiều người theo dõi bạn

Cách 5. Đăng ảnh và video để thu hút khách hàng

Hình ảnh và video là 2 dạng nội dung rất dễ thu hút sự chú ý của người khác. Những hình ảnh và video mà bạn đăng cần phải rõ nét, chất lượng cao và nội dung rõ ràng. Tránh sao chép, lấy hình ảnh hoặc video của người khác mà không ghi nguồn vì như vậy sẽ làm giảm sự chuyên nghiệp và độ tin cậy cho Facebook của bạn. Tốt nhất bạn nên tự tạo ra hình ảnh, video cho riêng mình, như vậy sẽ đảm bảo được sự độc nhất về nội dung của bạn.

Cách 6. Comment trên các fanpage khác để thu hút khách hàng

Đây là một trong những cách cực hay và hiệu quả để tăng lượt theo dõi trên Facebook cá nhân của bạn. Bạn hãy tìm kiếm các trang Facebook tương tự trang Fanpage của bạn đã đi vào hoạt động, hoặc đang có nhiều lượt Like và nổi tiếng. Ở các bài viết của họ, bạn hãy Like và Comment những câu mang giá trị cao nhưng không kém phần hài hước và dí dỏm. Khi đó những người đọc Comment của các bài viết đấy thấy bình luận của bạn thú vị, họ sẽ tò mò về bạn, vào trang facebook cá nhân của bạn và sẽ theo dõi bạn nếu họ thấy hợp gu, mang lại nhiều giá trị cho họ.

Hãy dành ra 5 đến 10 phút mỗi ngày hoặc mỗi tuần điểm qua các bài viết mới của những trang đó, tương tác thật nhiều để tạo ra thói quen tốt giúp tăng sự hiện diện của bạn với cộng đồng.

Cách 7. Chơi trò chơi thu hút tương tác với khách hàng

7 Gợi ý giúp thu hút nhiều đối tượng khách hàng
7 Gợi ý giúp thu hút nhiều đối tượng khách hàng

Đây là một cách tăng lượt theo dõi trên Facebook rất hiệu quả và được nhiều người sử dụng nhờ vào tính tương tác cao và thu hút sự chú ý của mọi người.

Tuy nhiên, để có thể thực hiện các chương trình này một cách hiệu quả, bạn cần lưu ý những điều sau:
– Bạn phải tìm hiểu xem khách hàng của mình đang thích được tặng cái gì, món quà đấy cũng phải liên quan, sát với sản phẩm mà bạn đang bán.
– Mỗi chương trình thực hiện không nên quá ngắn hay quá dài, khoảng 3-5 là ổn.
– Tuỳ vào giá trị của giải thưởng mà bạn cần có thể lệ chơi khác nhau. Với giải thưởng có giá trị nhỏ, thì bạn chỉ nên yêu cầu người chơi comment 1 con số và share là được; còn đối với giải thưởng lớn hơn, bạn nên yêu cầu thêm việc tag bạn bè của họ vào comment.
– Khi livestream bán hàng thì khuyến khích mọi người share về trang cá nhân để bạn bè của họ cũng sẽ tiếp cận được với livesteam của bạn.
– Các chương trình minigame, tặng quà có thể thực hiện thường xuyên và xen kẽ với việc bán hàng để tăng lượt tiếp cận đến các khách hàng cũng như thu hút được sự chú ý và mối quan tâm của họ.

Chúc anh chị em thành công

Bình luận
Author: Nguyễn Đức Bình Contact me Tel/zalo: 0905817978 https://www.BinhSniper.cf

ĐẶT MUA