5 MẸO SHARE LIVESTREAMS HIỆU QUẢ

5 Mẹo share livestreams hiệu quả

5 Mẹo share livestreams hiệu quả

Phần mềm bán hàng Livestream là một công cụ thông minh, tiện ích hỗ trợ tối đa người dùng trong quá trình bán hàng. Khi hình thức bán hàng với hình thức truyền thông trực tiếp, thì việc sử dụng công cụ là phương pháp bán hàng giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí. Phần mềm Sniper sẽ chia sẽ 5 mẹo share livestreams hiệu quả ở bài viết dưới đây.

SỬ DỤNG TÀI KHOẢN CHẤT LƯỢNG

Ai cũng biết, tài khoản facebook chất lượng (có hơn 200 bạn bè, thời gian tạo khoảng 3-4 năm, tương tác tốt…) sẽ thể hiện sự uy tín của nick, giúp tăng tỉ lệ tiếp cận với các khách hàng tiềm năng. Do đó, sử dụng tài khoản chất lượng sẽ giúp bạn share bài bán hàng đạt hiệu quả hơn,

Sau khi đã có tài khoản Facebook, các bạn cần nhập tài khoản vào Sniper Master Sales, để quản lý tài khoản được dễ dàng hơn.

Lưu ý nick của bạn phải full định dạng bao gồm: IDPass2fa thì mới hạn chế tình trạng checkpoint.

-Để tránh việc bị checkpoint tài khoản thì mỗi ngày bạn nên kết bạn với 5 người tin cậy trước, sau đó mới kết bạn với nhiều bạn bè khác. Đồng thời thực hiện các tương tác cơ bản như Like, comment… các post hoặc tham gia vào nhóm, group, diễn đàn để tăng tương tác cho tài khoản.


CHIA NHÓM

-Để chia nhóm cho từng tài khoản phụ thì bạn cần chuẩn bị danh sách nhóm đã tham gia rồi. Đây là các nhóm theo đặc thù theo mục đích và tùy chọn của bạn.

-Bạn nên tham gia các nhóm chứa đối tượng khách hàng tiềm năng để dễ khai thác hơn. Ví dụ, bạn bán hàng đồ quần áo nữ thì nên tham gia các nhóm thời trang, nhóm chị em, nhóm mua bán quần áo online…có lượng người tham gia lớn và là nhóm có tương tác tốt.

-Để bán hàng trên nhóm hiệu quả bạn có thể kết hợp Sniper Search Group để đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.

THỰC HIỆN SHARE BÀI VIẾT

Để thực hiện bước này hiệu quả, các bạn cần chú ý một số cài đặt như:

– Đối với 100 acc trở xuống bạn share bằng wifi là ngon nhất, khi dùng số lượng acc lớn thì bạn nên dùng thêm Dcom, tinsoft để hổ trợ đổi ip

– Uptop bài viết: mỗi bài share thì up khoảng 2 ngày liên tục cũng rất hiệu quả và reach tốt hơn là thay vì share bài mới liên tục.

– Đổi bài viết nếu tình trạng spam nhiều.

– Kêu gọi chia sẻ share livestream đê tăng tương tác.

Đối với những nick đã share nhiều bị đánh dấu spam thì bạn chỉ cho nick đi tương tác nhẹ như: like, comment, lướt newfeed… để duy trì độ an toàn cho tài khoản. Kiên trì thực hiện trong một thời gian, sau đó mới cho nick share bài lên các group, hỗ trợ bán hàng.

TIẾN HÀNH KIỂM TRA TÌNH TRẠNG TÀI KHOẢN VÀ MỞ CHECKPOINT

-Đây là bước cuối cùng để hoàn tất quá trình share live facebook.

-Chú ý với những nick nào share lần đầu thì 80% sẽ bị checkpoint.

Nếu bị báo cáo thì bạn có thể dùng tay thực hiện mở checkpoint bạn bè. Chính vì vậy chọn nick là yếu tố quyết định sự sống của nick.

-Cuối cùng, bạn tạo một profile trình duyệt và mở trên đó, bạn chỉ cần đăng nhập vào trình duyệt đó sẽ ra dạng ngày sinh hoặc đổi pass thay vì hình ảnh bạn bè.

Trên đây là nội dung chia sẻ 5 mẹo hỗ trợ livestream facebook hiệu quả các bạn nên tham khảo để có doanh thu cao trong quá trình bán hàng online.

Nhớ like và comment để ủng hộ mình có động lực viết thêm nhiều bài chất nhé. Bạn có thể tham khảo rất nhiều tại liệu hay, hãy kết nối với Sniper Software

Author: Hoàng Thị LinaVới kinh nghiệm hơn 5 năm là trong lĩnh vực facebook marketing, MMO. Sniper sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức mới mẻ và thực chiến, cung Cấp các phần mềm để giúp bạn tối ưu lợi nhuận khi bán hàng, chiến ad breaks hiệu quả, Liên hệ: 093.192.88.89

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT MUA