5 Lý do không nên mua tool nuôi nick Facebook nếu có

Rate this post

5 Lý do không nên mua tool nuôi nick Facebook

  1. Nếu có suy nghĩ “Mua tool về là bán được hàng” hay “Treo tool -> Chốt đơn” thì bạn không nên mua tool nuôi nick bởi vì Facebook bây giờ không phải facebook của 10 năm về trước nên việc “Treo tool -> chốt đơn” chỉ còn trong truyền thuyết mà thôi. Để bán được hàng hay không phụ thuộc chủ yếu vào sản phẩm, giá bán, ngành hàng, thị trường, chiến lược marketing của bạn … tool chỉ là một công cụ hổ trợ giúp bạn giảm tải cũng như tăng cao năng suất làm việc trong khâu marketing.
  2. Nếu có suy nghĩ “Không cần bỏ nhiều thời gian sử dụng vẩn đem lại doanh số cao” tuy phần mềm đã tối ưu để người mù công nghệ vẩn có thể làm quen và sử dụng thành thạo trong một thời gian ngắn nhưng để đem lại doanh số cao hay xây dựng được một hệ thống free traffic bán hàng tự động thì buộc bạn phải bỏ thời gian, công sức và trí tuệ cho nó.
  3. Nếu bạn có tâm lý “Mong muốn có kết quả nhanh” thì đây không phải là một hướng đi phù hợp. Bởi nhiều khách hàng bên mình phải mất từ 1 đến 2 tháng kể từ khi bắt đầu xây dựng hệ thống cho tới khi bán được đơn hàng đầu tiên. Để xây dựng được một hệ thống free traffic bán hàng tự động cần có thời gian và quan trọng hơn hết người xây dựng hệ thống không được có tâm lý  nóng vội muốn tận hưởng thành quả ngay lập tức.
  4. “Mong muốn doanh thu đột phá” không ít khách hàng bên mình sau khi sử dụng tool và tiến hành xây dựng hệ thống free traffic thì đạt được đột phá về doanh thu gấp nhiều lần. Nhiều người thấy thế nên nghĩ chỉ cần mua tool về là sẽ có đột phá về doanh thu. Suy nghĩ này là một suy nghĩ cực kỳ sai lầm. Như đã nói ở đầu bài thì việc bạn bán được nhiều hàng hay không phụ thuộc chủ yếu đến từ giá sản phẩm, ngành hàng cách khai thác tool cũng như chiến lược marketing. Nên có đem lại doanh thu đột phá hay không phụ thuộc nhiều vào sản phẩm và cách xây dựng cũng như cách khai thác hệ thống của bạn.
  5. Không phải mặt hàng hay ngành hàng nào cũng phù hợp để xây dựng hệ thống bán hàng free traffic trên facebook. Nên bạn cần tìm hiểu trước khi xây dựng hệ thống bán hàng free traffic trên facebook tránh tình trạng mất công sức và tiền bạc của bản thân.

Trên đây là 5 lý do nếu có thì bạn không nên mua phần mềm nuôi nick facebook.

Nếu bạn vẩn muốn xây dựng hệ thống bán hàng free traffic nhưng chưa biết mặt hàng của mình có phù hợp? hay xây dựng chiến lược marketing như thế nào đối với ngành hàng của mình thì có thể liên hệ Sniper Software để được tư vấn miễn phí. 

Bên mình vẩn đang nhận coaching 1-1 hỗ trợ từ xây dựng chiến lược markeing tới cách khai thác sao cho hiệu quả nhất đối với từng ngành hàng cho các khách hàng mua các sản phẩm  bên mình. 

Bình luận
Author: Admin Với kinh nghiệm hơn 5 năm là trong lĩnh vực facebook marketing, MMO. Sniper sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức mới mẻ và thực chiến, cung Cấp các phần mềm để giúp bạn tối ưu lợi nhuận khi bán hàng.

ĐẶT MUA