5 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHƠI AD BREAKS, VÀ MẸO ĐỂ KHẮC PHỤC TRIỆT ĐỂ

5 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHƠI AD BREAKS, VÀ MẸO ĐỂ KHẮC PHỤC TRIỆT ĐỂ

Khi bạn đăng bài mà không có  người dùng nào thèm like hay lượt view rất ít, mặc dù các bạn thấy mình làm rất tốt rồi, sao lại như vậy nhỉ?!!

Đừng lo, khi các bạn đọc những dòng tiếp theo sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn khi chiến Ad Breaks cần lưu ý những gì và quan trọng hơn là cách khắc phục như nào để việc  kiếm tiền AD Breaks từ Facebook dễ dàng hơn. nào hãy cuộn và scroll.

  1. Do Mark Xoăn bóp reach.

Mẹo: anh em vô link http://bit.ly/UpTTPage để tham khảo kéo reach cho page.

  1. Nội dung của bạn chưa thu hút cho lắm

Mẹo: đầu tư thời gian. Tìm các page lớn có nội dung hay, hoặc đơn giản clone về page mình và đừng có chọn đường link của người ta, mà hãy lấy nội dung và ảnh thôi, còn detail thì thêm vô các status đặc trưng của page mình. Hoặc đơn giản hơn là ib cho mình để nhận các page có tương tác cao đủ thể loại.

  1. Thumbai các bạn để mặc định chưa có sức thu hút đặc biệt để người dùng có hứng thú click vào        

Mẹo: [ chịu khó bỏ ít time ra luyện skill Photoshop ít bữa là được. có view là có tiền nên dù muốn hay không các bạn cũng phải luyện, hoặc đơn giản hơn khi render cũng tạo nên 1 thumbail rất đẹp mà không cần chỉnh sửa nhiều].

5 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHƠI AD BREAKS, VÀ MẸO ĐỂ KHẮC PHỤC TRIỆT ĐỂ

  1. Bạn đăng chưa đúng giờ hoàng đạo

Đăng trúng ngay giờ người ta đi chơi các kiểu rồi thì có view vào mắt. Nên các bạn chiến thì nên để ý, chơi quốc gia nào thì hãy hỏi bác Google xem nước đó time người ta chơi FB online nhiều là thời gian nào rồi đăng bài, không thì hẹn lịch thời gian đăng bài lên là chuẩn nhất.

5 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHƠI AD BREAKS, VÀ MẸO ĐỂ KHẮC PHỤC TRIỆT ĐỂ

Ví dụ thời gian ở Việt Nam anh em nên đăng trong khung giờ

8-10h sáng

11h30 -13h

15 – 17h

19- 21h

23h -23h30

Nước mỹ nên nhắm trái lại các khung giờ việt mà đăng là ok nhé

Chưa kể tới là, các bài đăng Fb ngày càng dày đặc. Nếu bạn không có những nét đặc trưng cho kênh của mình, thì bài post của bạn trôi đi nhanh chóng.

Mẹo: [hãy chọn màu nền và màu chữ xuyên suốt cho video của page mình đăng lên, màu mè thật độc đáo, và lấy đó làm đặc trưng của Page mình].

  1. các video của bạn khi đăng lên chưa tiếp cận được những bạn bè, khách hàng tiềm năng thích chủ đề video của mình.

5 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHƠI AD BREAKS, VÀ MẸO ĐỂ KHẮC PHỤC TRIỆT ĐỂ

Mẹo: chịu khó kiếm vài chục con via tại location mà bạn định chiến ad break, vì cùng quốc gia nên tỉ lệ chấp nhận kết bạn cao hơn, và ít bị Facebook quét. Các bạn thử nghĩ các nick mà quốc gia Lào, Thái, tên nick như mì tôm mà qua kết bạn với mình thì các bạn có accept không thì biết.

Tiếp đến, là tìm bạn bè tiềm năng thích chủ đề mình đang chiến( các group, page tương tự chủ đề mình đang xây dựng, tìm các post có tương tác lớn, quét all cmt và lưu tệp UID này rồi kết bạn, hoặc quét tệp UID fan cứng của các page. Vậy các bạn hỏi vì sao lại quét cmt, mà không phải là quét like. Xin thưa là nếu người ta bỏ thời gian gõ 1 đoạn cmt trên bài post thì đó là những người quan tâm thật sự đến page. Như vậy thì tốt hơn là quét những người dùng theo thói quen nhấn đại like 1 cái.

=> Sau khi kết bạn rồi thì các bạn nhớ tương tác, like cmt các bài viết của bạn bè thường xuyên, vì thuật toán Facebook ưu tiên hiển thị lên NEWFEED những nick có tương tác qua lại. Đây là điểm mấu chốt để khi mình share các bài post của page thì lượt tiếp cận là tự nhiên, tăng reach cho page. Các bạn chú ý chơi page nước nào thì tìm page location tại nước đó để tiếp cận. đừng quét UID trong page việt mà kết bạn thì RPM sấp mặt.

HÃY NHỚ XÂY DỰNG PAGE SAU ĐÓ KÉO KHÁCH HÀNG VÔ TRƯỚC. CHỨ ĐỪNG KÉO KHÁCH SAU ĐÓ MỚI LÀM NỘI DUNG, KHÁCH KHÔNG THÍCH CHỜ.

4.7/5 - (4 bình chọn)

Trên đây là kinh nghiệm của mình trong quá trình chiến ad breaks, cũng khá trầy trật nhiều lần mới mò ra được. Chúc anh em áp dụng thành công những nội dung mình chia sẽ, nếu thấy hay hãy kết bạn với mình để cùng trao đổi thêm nhé,  http://bit.ly/BinhSniper

Bài tiếp theo: LÀM SAO ĐỂ KHI ĐĂNG VIDEO CÓ LƯỢNG TIẾP CẬN TỐT VÀ ỔN ĐỊNH

Bình luận
Author: Nguyễn Đức Bình Contact me Tel/zalo: 0905817978 https://www.BinhSniper.cf

ĐẶT MUA