5 cách thức tìm nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ cho người mới kinh doanh

Rate this post

Nguồn hàng quảng châu chắc không còn xa lạ gì đối với anh chị em trong ngành kinh doanh bán hàng online chúng ta. Những mặt hàng này hiện được coi là thông dụng nhất thị trường không chỉ với các mẫu mã được thay đổi liên tục mà nó còn có giá thành vô cùng hợp lí, hầu hết ai cũng có thể bỏ tiền ra mua được. Vậy làm sao để tìm kiếm được nguồn hàng giá rẻ chất lượng nhất cho shop của mình.Hôm nay phần mềm Sniper sẽ chia sẻ cho các bạn 5 cách thức để giải quyết vấn đề nan giải này !!!

Cách thức 1:  Dịch vụ order hàng trực tiếp từ Quảng Châu

Bạn chỉ việc đặt hàng những sản phẩm mà của hàng mình đã cần để bán thông qua các công ty chuyên dịch vụ order hàng quốc tế này, chỉ tầm trong vòng 5 -7 ngày thì bạn đã có thể nhận hàng của mình,cách thức này gọi tắt là mua hộ

Hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ được đặt qua dịch vụ mua hàng hộ

Với giá cả đặt hàng rất phù lợp lý

Bạn tham khảo chi phí nhập hàng tại đây:

https://www.thuongdo.com/bang-gia-dich-vu

 ( Chúng tôi nhận đặt hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ với chất lượng dịch vụ order chuyên nghiệp, vận chuyển nhanh chóng.)

Cách thức 2: Nhập mua lại từ các mối sỉ lớn ở Việt Nam

Nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ, đa dạng mẫu mã, phong phú màu sắc, hợp xu thế thời trang giá cả lại hợp lí nên bán rất chạy. Do đó rất nhiều cửa hàng ở nước mình đã có dịch vụ nhận bán lẻ và bán buôn quần áo Quảng Châu. Vì thế chúng ta có thể săn được những đại lý như thế để nhập hàng.

Độ thuận lợi thì như các bạn đã thấy, vì không phải mất chi phí công sức thời gian đi xa nhưng bạn buộc phải chấp nhận khoảng giá nhập cao hơn giá đầu vào đối với tự đi lấy hàng và đặt hàng Quảng Châu giá sỉ tại các chợ buôn của Quảng Châu, và bạn nhập mua lại cũng bị hạn chế về kiểu dáng cũng như mẫu mã.Vì thế nếu được thì bạn hãy nên đánh 1 chuyến đi thực tế để trải nghiệm hơn

Cách thức 3: Thông qua các trang trang web thương mại điện tử lớn và uy tín Trung Quốc để đặt hàng.

Đây cũng là một phương án tốt vì bạn không phải gặp rào cản giá cả đi lại, thời gian, công sức đi tận Quảng Châu trực tiếp nhập hàng, thay vì thế bạn có thể đặt hàng trung quốc qua các trang web thương mại điện tử lớn tại Trung Quốc như Taobao, 1688, tmall,…. Bởi Hiện nay thương mại điện tử Trung Quốc cực kỳ phát triển việc đặt hàng cũng rất đơn giản, có rất nhiều các nhà cung cấp trên các website trên, các mặt hàng quần áo Quảng Châu từ thấp cấp đến cao cấp cũng được đăng tải bán tại đây.

Giờ bạn chỉ cần nghiên cứu các mẫu đẹp, giá cả phù hợp, xem uy tín cửa hàng. Sau khi tìm được những nguồn hàng chất lượng, bạn lưu lại cửa hàng đó để đặt tiếp những lần sau, chỉ cần bạn liên hệ trực tiếp với đơn vị bán buôn và tìm nhà cung cấp vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam là xong. Nếu luôn luôn chưa hiểu bạn có thể gọi điện đến hotline 19006835.

Cách thức 4 : Trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng

Để tăng trưởng doanh số hoặc ít nhất cũng đàm phán được giá tốt hơn và gia tăng sức cạnh tranh cho các chủ cửa hàng tại Việt Nam của chúng ta, Bởi thế không thể bỏ qua việc trực tiếp đi đánh hàng Quảng Châu, vì bạn không cần thông qua các trung gian chợ đầu mối, tốt cửa khẩu bán buôn chí họ cũng qua Quảng Châu, và qua nhiều lần đầu mối mới đến tay bạn. vì thế mà cơ hội mua tận nguồn bán tận ngọn đã ngần ngay bạn.

Bạn đích mục sở thị nhìn thấy các sản phẩm tại trung tâm bán sỉ này (Quảng Châu). Đây là phương án khó có thể bỏ qua nếu bạn muốn lấy sỉ quần áo Quảng Châu rẻ đẹp cho cửa hàng của mình để tối ưu giá cả. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý các khoản phát sinh đi lại.

Cách thức 5 : Lấy hàng thông qua các nguồn hàng tại chợ đầu mối Việt Nam

Thật ra đây là phương án cuối cùng hạ sách nhất, bạn mới phải nhập hàng từ chợ đầu mối trong nước, nếu như bạn chưa có nhiều vốn hoặc kinh nghiệm trực tiếp đi lấy hàng bên Quảng Châu, Trung Quốc. Các bạn có thể tham khảo mẫu mã cũng như giá tại một số chợ, nếu ở hcm bạn tư duy chợ Tân Bình, An Đông ở đây khá nhiều quần áo Quảng Châu giá sỉ, Nếu bạn ở Miền Bắc bạn đến chợ Đồng Xuân tại Hà Nội, Chợ Lim (Bắc Ninh) tốt chợ Ninh Hiệp, đây là những chợ bán buôn quần áo Quảng Châu lớn tại miền Bắc, tuy nhiên thái độ kinh doanh khá chảnh và giá đủ sức rẻ nhưng khi bạn sang Quảng Châu bạn còn kinh ngạc về giá hơn cũng như không bao giờ gặp thái độ kinh doanh như tại những kênh này.

Với 5 cách thức trên hi vọng các bạn sẽ có 1 chiến lược sang suốt để đưa ra các phương thức đánh hàng hợp lí trong việc kinh doanh của đơn vị mình

Chúc các bạn thành công !!!

Bình luận
Author: Thành Võ BáMọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ qua số 0333306959 Mr Thành ( Admin Sniper Software ) FACEBOOK : Https://www.facebook.com/vobathanhsniper206 " Sniper Cải tiến, cải tiến không ngừng " !!!

ĐẶT MUA