5 cách tăng Traffic hiệu quả nhất cho Website của bạn

5 cách tăng Traffic nhanh nhất cho Website của bạn
Rate this post

5 cách tăng Traffic hiệu quả nhất cho Website của bạn

Website của bạn đang thiếu lượt tiếp cận,lượt truy cập quá ít, khách hàng không biết đến website của bạn. Vậy làm sao để cải thiện được tình trang này .Hôm nay phần mềm Sniper sẽ chia sẻ cho các bạn 5 cách để tối ưu chuẩn Seo Website, cũng như tăng được nhiều lượt tiếp cận, truy cập ngay lập tức

1.Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm

Đầu tiên bạn cần tối ưu lại website của mình từ nội dung đến hình ảnh. Bạn có thể làm điều này bằng cách tạo ra nội dung hữu ích có lợi cho người dùng, ưu tiên các dạng chia sẻ kinh nghiệm bản thân, như các blog, mạng xã hội và trên các dịch vụ đa phương tiện, nơi mà khách hàng tiềm năng của bạn nhiều nhất.

2.Đầu tư nội dung hấp dẫn

Bạn cần cung cấp miễn phí với nội dung chất lượng trên website của bạn. Nội dung chất lượng với những chia sẻ kiến thức xoay quanh sản phẩm/dịch vụ, kiến thức những câu hỏi chuyên sâu đánh vào tâm lý khách hàng, miêu tả chi tiết các sản phẩm/dịch vụ của bạn. Đưa ra các đường dẫn giúp người dùng thuận tiện khi vào website của bạn. Và cung cấp nội dung đặc biệt mà chỉ có bạn có, khách hàng không thể tìm được ở các trang web khác.

3.Chia sẻ nội dung Website lên các kênh cộng đồng

Mạng xã hội hiện hiện là kênh bán hàng trực tuyến hiệu quả, chia sẻ website lên kênh cộng đồng để kéo lượng quan tâm và truy cập từ website của bạn.

Các trang mạng xã hội  đang phát triển vũ bão mà bạn có thể tận dụng như: Facebook, Instagram, Zalo… Bạn sử dụng các link bài viết hoặc các link về sản phẩm, dịch vụ của bạn với những ưu điểm nổi bật như hàng độc, khuyến mãi khủng,…

4.Lên kế hoạch gửi Email Marketing

Bạn có hệ thống email khách hàng, hãy gửi email đến khách hàng của bạn. Việc gửi email chăm sóc khách hàng hiện nay đang được sử dụng rộng rãi. Việc này làm gia tăng khách hàng thân thiết trong website của bạn.

5.Quảng cáo Website của bạn

Nếu bạn có tiền hãy bỏ chi phí ra thực hiện việc quảng cáo cho website của bạn để lôi ngay traffic về nào. Hãy xem xét việc trả tiền cho mỗi nhấp chuột. Hiện quảng cáo Google và chạy facebook đang là cách tốt nhất để thực hiện quảng cáo này.

Trên đây là 5 cách tăng traffic hiệu quả nhất cho website của bạn.Hi vọng qua bài này sẽ giúp cho các bạn một phần nào đó trong việc xây dựng website của mình. Bạn có thể tham khảo thêm 1 vài bài viết trong mục Kiến thức Seo- Google Ads

Bình luận
Author: Thành Võ BáMọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ qua số 0333306959 Mr Thành ( Admin Sniper Software ) FACEBOOK : Https://www.facebook.com/vobathanhsniper206 " Sniper Cải tiến, cải tiến không ngừng " !!!

ĐẶT MUA