18 tips tối ưu tăng hiệu quả quảng cáo Facebook

18 tips tối ưu tăng hiệu quả quảng cáo Facebook
Rate this post

18 tips tối ưu tăng hiệu quả quảng cáo Facebook

Làm thế nào để tối ưu và tăng hiệu quả nhanh chóng đối với quảng cáo Facebook, cùng phần mềm Sniper tham khảo chi tiết ở bài này nhé !!!

1.Target tệp với Lookalike Audience.

2.Lên kế hoạch testing trước khi đổ tiền.

3.Nội dung mới, hình ảnh mới, hút mắt luôn được fb ưu tiên và giảm chi phí. (anh em có thể thiết kế hình đơn giản bằng canva.com và dùng kho Freepik để kiếm hình nhé).

4.Đặt “Call To Action” đúng vị trí và phù hợp. (haha mình đã có bài viết về cái này trên website anh em có thể tham khảo) – Đôi khi chỉ với việc nắm bắt điểm chạm phù hợp, bạn có thể tăng hiệu quả quảng cáo facebook x2, x3 lần.

5.Lựa chọn kênh hiển thị phù hợp để có kết quả tốt nhất (Bảng tin, watch, messenger, insta,…)

6.Cần có một kế hoạch chạy quảng cáo cụ thể trước khi bắt đầu.Một vd về cách mình target:

– Ads tạo chuyển đổi cho dịch vụ chăm sóc Website+ Khách hàng: SEOer + Cái họ cần: Backlink tốt, giá rẻ, DR cao, có liên quan (Đa dạng chủ đề), có phát triển,…+ Điểm nhấn: Case đã thành công, các site ngon top, các chỉ số thực tế (alexa, ahref,…)+ Họ ở đâu: Các nhóm SEO, các chuyên gia – thường là người cmt, những người tương tác qua sự kiện

7.Có một sự thật là càng nhiều sở thích thì giá càng đắt (nên hạn chế)

8.Hình ảnh chỉ nên chứa tối đa khoảng 20% text (Đừng nhồi nhét)

9.Chi phí Quảng cáo video < Quảng cáo tương tác < Quảng cáo tin nhắn

10.Hãy tạo tương tác cho bài viết trước khi chạy

11.Hãy tham khảo và khai thác ads đối thủ qua thư viện quảng cáo của facebook (Cô bác nào chưa biết cái này ko nhỉ??) Link: https://www.facebook.com/ads/library

12.Chất lượng Fanpage và chất lượng trang đích cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí quảng cáo của bạn. (vậy nên đừng quên việc duy trì cập nhập bài viết cho site)

13.Cố gắng tạo ấn tượng vs người dùng tiềm năng trong 25 ký tự của tiêu đề

14.Tìm kiếm đối tượng khách hàng tiềm năng của anh em dựa trên các sự kiện hot.

15.Hạn chế tắt quảng cáo đang hiệu quả (Thương quảng cáo sẽ mất một thời gian nhất định để có thể target hiệu quả)

16.Tránh việc trùng lặp nội dung với ads đối thủ, đây có thể là nguyên do khiến ae bị đánh rất nhiều chi phí cho ads.

17.Sử dụng các công cụ quét tệp uid để tối ưu tệp khách hàng tăng hiệu quả quảng cáo facebook (Khai thác uid trên nhóm chất, uid từ page chất, từ ads đối thủ, từ các sự kiện,… => Chạy thêm tệp Lookalike Audience sẽ rất ngon :V)

18.Nếu có Website, đừng bao giờ bỏ qua Custom Audience và facebook pixel (Này sẽ giúp chạy các chiến dịch retarget ngon lắm nhé^^)

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc kinh doanh, muốn tăng lượng khách cũng như doanh thu nhanh chóng trong việc bán hàng mà chưa biết cách, ghé xem qua các sản phẩm cũng như liên hệ với đội ngũ Sniper Software để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé !!!

Bình luận
Author: Võ Bá DũngNếu muốn thành công, bạn phải dấn thân vào những con đường mới, cuộc đời này ngắn lắm, cứ dám nghĩ to, ước lớn, không ai đánh thuế giấc mơ của bạn cả. Liên hệ 0339. 210. 978

ĐẶT MUA