10 Công thức viết Content quảng cáo hay nhất 2024

10 Công thức viết Content quảng cáo hay nhất 2024
Rate this post

Content quảng cáo là thuật ngữ không còn lạ lẫm gì với các anh em dân chuyên làm trong lĩnh vực Marketing hay cụ thể hơn là SEO và kinh doanh. Content rất phổ biến trong các dạng: SEO, Email Marketing, Báo chí, Copywriting, Social Media, Blogs, Podcast, Video, (truyền thông xã hội), Các Landing Page…

Hôm nay Sniper Software sẽ giúp anh em hiểu rõ hơn về Content quảng cáo là gì? Cùng với đó mình sẽ chia sẻ gần 10 Công thức viết content quảng cáo hay nhất.

Nhưng tước tiên, hãy hiểu rõ về Content quảng cáo là gì? Thì tiếp đó bạn sẽ có thể áp dụng gần 10 công thức viết Content quảng cáo hay nhất để có thể viết Content hiệu quả!

Content quảng cáo là gì?

Content là nội dung quảng cáo – Hoạt động quảng cáo của một doanh nghiệp hoặc thương hiệu tập trung vào việc tạo ra và phân phối content quảng cáo có giá trị, liên quan đến sản phẩm/dịch vụ.

Những bài quảng cáo phải có sự hấp dẫn và đánh trúng tâm lý quý khách hàng. Việc Content quảng cáo hay giúp mình đem lại nhiều tương tác sẽ giúp cho anh em tiết kiệm chi phí và duy trì lâu dài hơn hoạt động chạy quảng cáo của mình. Với mục đích giữ chân và thu hút người dùng để từ đó thúc đẩy hành vi  chuyển đổi thành khách hàng.

Gần 10 Công thức viết Content quảng cáo hay nhất

Công thức viết Content quảng cáo hay có câu chuyện

Công thức viết Content quảng cáo hay cảnh báo

Công thức viết content quảng cáo xác thực về chất lượng sản phẩm

Công thức viết Content quảng cáo hay giật tít

Công thức viết Content quảng cáo hài hước

Công thức viết Content quảng cáo sử dụng hình ảnh người nổi tiếng

Công thức viết Content quảng cáo hay mang tác dụng bất ngờ cho người tiêu dùng

Công thức viết Content quảng cáo cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng

Content quảng cáo cung cấp thông tin
Content quảng cáo cung cấp thông tin

Công thức viết Content quảng cáo bắt trend

Content quảng cáo bắt trend
Content quảng cáo bắt trend

Những chủ đề để sáng tạo Công thức viết Content quảng cáo hay vô cùng đa dạng. Anh em cần tối ưu hình ảnh và text sao cho phù hợp với tiêu chí mà mạng xã hội Facebook yêu cầu.

Hình ảnh giúp chúng ta tạo nên mật độ chuyển đổi cao: Do đó, chúng ta cần đầu tư vào hình ảnh đẹp, giá trị tốt và text không quá 20%. Anh em nên tận dụng ảnh có độ rộng 1200 pixels, và chiều cao phải hơn 600px. Anh em tránh không nên dùng hình ảnh hay video có bản quyền.

Đối với Content quảng cáo: Một mẫu quảng cáo hay thu hút người dùng thường có những sáng kiến vô cùng độc đáo, sáng tạo và “không đụng hàng”. Tiêu đề bài viết phải thực sự thu hút để kích thích người sử dụng xem tiếp Content nội dung bên dưới. Dẫu thế, đừng mải mê sáng tạo mà quên nhắc đến sản phẩm của bản thân mình. Hãy để lại thông tin liên hệ, hình thức để khách hàng có thể nhận được khuyến mãi, lời kêu gọi hành động và những câu kích thích tương tác của khách tại bài đăng quảng cáo.

Quảng cáo của anh em có đạt hiệu quả hay không nó không chỉ phụ thuộc vào những nỗ lực của hình ảnh hay nội dung. Đối với quảng cáo thúc đẩy doanh số, anh em cần cung cấp nhiều giá trị và target đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Bình luận
Author: Thành Võ BáMọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ qua số 0333306959 Mr Thành ( Admin Sniper Software ) FACEBOOK : Https://www.facebook.com/vobathanhsniper206 " Sniper Cải tiến, cải tiến không ngừng " !!!

ĐẶT MUA