Share Cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả và tiết kiệm nhất

4/5 - (1 bình chọn)

Chào mọi người, hôm nay mình nói về chủ đề chạy quảng cáo Facebook. Đây có vẻ là chủ đề gây đau đầu không ít cho các bạn kinh doanh online. Chạy quảng cáo cho cửa hàng hay doanh nghiệp để tiếp cận khách hàng là một ý tưởng không tồi.

martphone có mặt ở khắp mọi nơi, phổ biến ở mọi phạm vi tuổi tác và mọi tầng lớp. Dù nông thôn hay thành thị thì cũng luôn nằm trong phạm vi bao phủ của Internet. Mọi tin tức có thể kết nối và chia sẽ đến mọi người chỉ trong vòng 1 mili giây.

Bạn có thể tiếp cận khách hàng nhanh hơn, nhiều hơn thông qua Internet. Facebook là mạng xã hội được người Việt dùng nhiều nhất, ảnh hưởng lớn nhất trong lĩnh vực kinh doanh online tại Việt Nam. Vì thế, việc sử dụng Facebook để quảng bá cửa hàng từ lâu đã trở nên rất quen thuộc.

Chạy quảng cáo Facebook là gì?

Khi bạn đăng một bài viết lên Fanpage hoặc tường nhà thì chỉ có một số lượng người nhất định nhìn thấy bài viết đó. Nếu bạn muốn mở rộng phạm vi hiển thị cho bài viết đó cho nhiều người nhìn thấy hơn. Bạn phải trả thêm chi phí chạy quảng cáo cho Facebook, họ sẽ cho bài viết của bạn hiển thị và tiếp cận với các đối tượng tiềm năng nhất.

Cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả và tiết kiệm

Kiến thức về cách chạy quảng cáo Facebook quá rộng lớn, mình không thể viết ra hết trong một bài viết được. Cho nên, mình quyết định share lại miễn phí cho bạn khóa học chạy quảng cáo của mình.

Đây là khóa học mình khá là tâm đắc vì nó dạy nhiều cái hay trong lĩnh vực này. Mình tiết kiệm được hơn 40% số vốn phải bỏ ra ban đầu. Hơn thế, hiệu quả tiếp cận khách hàng cũng tăng lên khoảng 25% theo bảng thống kê.

Khóa học này sẽ giúp bạn:

  • Nắm được bí quyết và quy trình chạy quảng cáo tốt nhất.
  • Biết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng.
  • Cách viết nội dung quảng cáo đánh tâm lý cực tốt.
  • Nắm chân dung tâm lý khách hàng.
  • Cách tìm ý tưởng, sáng tạo hơn trong lĩnh vực marketing online.
  • Giúp bạn tăng hơn 40% doanh thu cửa hàng.

Tải khóa học: http://bit.ly/khoahocchayquangcaofree

Danh sách group bán hàng Siêu chạy

Cách không cho bạn bè thấy mình Like và Comment trên Facebook

Bình luận
Author: Nguyễn Đức Tiến Với kinh nghiệm hơn 5 năm là trong lĩnh vực facebook marketing, MMO. Sniper sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức mới mẻ và thực chiến, cung Cấp các phần mềm để giúp bạn tối ưu lợi nhuận khi bán hàng Liên hệ: 0981818154

ĐẶT MUA