Chia sẻ TUT kháng Fanpage Facebook bị hủy đăng bài viết

Chia sẻ TUT kháng Fanpage Facebook bị hủy đăng bài viết

4.4/5 - (5 bình chọn)

Với nhiều bạn có Fanpage ,bị hủy đăng bài viết thường sẽ có 2 trường hợp. như lâu dần không đăng bài, hay do vi phạm chính sách của Facebook nên bị hủy đăng bài viết. Vì thế bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ với các bạn cách kháng Fanpage Facebook bị hủy đăng bài viết 1 cách tốt nhất.

Khi page bị thông báo HUỶ ĐĂNG, sẽ có nút kháng nghị.

Trước khi kháng nghị, nên thực hiện các bước làm sạch fanpage:

– Nếu nội dung bị báo cáo trên page thì các bạn nên xóa hết các bài bị báo cáo

– Nếu có dòng “nội dung không phải tôi đăng” thì nhấn vào vào xóa bài đó đi( facebook duyệt theo kiểu tài khoản bị hack và đăng bài sai phạm).

– Các bài live có nội dung tương tự thì xóa luôn nha các bạn( việc kháng hủy đăng rất khó lên chọn xóa bài hoặc bị fb xóa page là do các bạn).

=> Tóm lại, xoá sạch post trừ post nào đang có reach ngon mà cảm giác không vi phạm thì giữ lại.

Xong việc xóa thì vào page nhấn dòng kháng nghị ở đầu page và dán dòng dưới vào lí do :

Dear facebook

I’m the owner of this page (link page). Recently I found that my page was unpublished, I don’t know the reason why. I’ve been advertising my page by using my credit card and build high quality content (you can check the history).I think I’m not going against facebook’s policy, please help review my case.I’ll look forward to having your reply.

Best Regards, (Tên của chủ page)
———-
Một vài lưu ý:

– Chỉ thêm link page + tên chủ page ở dưới còn lại giữ nguyên.

– Kháng nghị bằng chính trình duyệt thường xuyên sử dụng, đúng máy tính, đúng IP mạng sử dụng trước khi bị khoá page (ae nào ra cafe thì tỉ lệ “nhọ” cao hơn).

– Tuyệt đối không fake IP.

– Page chuẩn, nội dung sạch và tự tin thì 1 ngày sau về.

NGUỒN: SƯU TẦM

Bình luận
Author: Nguyễn Đức Tiến Với kinh nghiệm hơn 5 năm là trong lĩnh vực facebook marketing, MMO. Sniper sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức mới mẻ và thực chiến, cung Cấp các phần mềm để giúp bạn tối ưu lợi nhuận khi bán hàng Liên hệ: 0981818154

ĐẶT MUA